MÁY KHẮC CNC GIÁ RẺ – ĐỊA CHỈ BÁN MÁY CNC UY TÍN TRÊN TOÀN QUỐC

ạn đang là chủ một cơ sở sản xuất đồ gỗ, bạn đang băn khoăn không biết mua một chiếc máy khắc CNC ở đâu rẻ mà việc đầu tư máy cnc có thực sự đem lại hiệu quả kinh tế cao? Và nên mua máy khắc cnc của đơn vị nào tốt trên thị trường thì tốt nhất hiện nay? Trên thị trường giờ có rất nhiều dòng máy khiến bạn bị nhiễu loạn thông tin rất khó đưa ra quyết định. Đông Phương sẽ giải quyết được hết vướng mắc mà bạn đang gặp phải.

Đông Phương Là đơn vị sản xuất máy khắc cnc uy tín, chất lượng, được rất nhiều khách hàng tại các làng nghề mộc ở Việt Nam tin tưởng và sử dụng điển hình các làng nghề ở Hà Nội hiện nay đang có rất nhiều làng nghề gỗ mộc truyền thống được truyền lại từ nhiều đời. Điển hình như làng nghề Chàng Sơn – Thạch Thất, Sơn Đồng – Hoài Đức, Đại Nghiệp – Phú Xuyên…

Trước đây người thợ mộc điêu khắc gỗ truyền thống thường mất nhiều thời gian và công sức mà năng suất vẫn không được cải thiện nhiều. Từ khi công nghệ máy khắc cnc ra đời thì nó đã thay thế sức lao động của con người,có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu công việc của nhà Mộc. Máy có thể làm việc 24/24 nhưng con người thì không thể. Do vậy nhu cầu tìm mua máy CNC giá rẻ lại đáp ứng được hiệu quả công việc tại các tỉnh thành hiện nay là rất nhiều.

Đông Phương CNC với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy khắc cnc, luôn mong muốn người Việt Nam có thể sử dụng những sản phẩm chất lượng do chính tay người Việt thiết kế. Đi đôi với chất lượng, công ty bán máy khắc cnc với giá cạnh tranh, giá cả là giá gốc tại xưởng không qua trung gian thương mại. Với thời gian bảo hành dài hạn 3 năm phần cơ kh và 1 năm phần điện, chu đáo với tất cả khách hàng

Khi mua máy khắc cnc windcam của Đông Phương quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ miễn phí đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học.  Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong suốt quá trình sử dụng máy.

Máy khắc cnc 4 đầu được thiết kế hiện đại, có thể đa dạng hóa chức năng, đục những chi tiết nhỏ từ 20-30 cm như tựa ghế, vai ghế, chân ghế, đến những sản phẩm lớn như cánh cửa, cánh tủ, giường, tranh bát mã, phong cảnh… với độ sâu đến 7 cm khi sử dụng củ đục cnc 2,2 kw. Máy hoàn toàn được trang bị những linh kiện chính hãng và tốt nhất từ hệ thống cơ khí đến hệ thống điện.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam