Máy đục tượng gỗ vi tính | Máy CNC 4 trục giá bao nhiêu?

Công nghệ máy CNC hiện nay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp khác nhau. Trong đó phải kể đến ứng dụng nổi bật nhất của công nghệ máy đục gỗ CNC, máy khắc tượng gỗ vi tính. Nếu quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua máy cnc 4 trục, chuyên đục các sản phẩm gỗ xoay tròn. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để tìm được giải pháp mà bạn đang tìm kiếm.

Với công nghệ CNC tự động hóa, máy đục tượng gỗ vi tính có thể gia công được nhiều sản phẩm có mẫu mã đa dạng. Phù hợp với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đồ gỗ 4d như tượng gỗ, chân bàn ghế, đồ gỗ tân cổ điển, trụ tròn, đục lục bình…

Những ưu điểm khi sử dụng máy cnc khắc tượng là:

+ Tốc độ gia công trên sản phẩm nhanh chóng

+ Đường nét khắc tinh xảo và không bị gồ ghề, độ chính xác cao

+ Tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất và nguồn nhân công

+ Năng suất tăng so với gia công gỗ thủ công, chất lượng sản phẩm đồng đều.

Công ty báo giá máy khắc tượng gỗ vi tính chất lượng

Việc đầu tư mua máy cnc 4 trục như thế nào là hợp lý đang được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện tại, có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại máy cắt khắc CNC đa năng. Nhưng để tìm được một nơi uy tín bán máy uy tín là điều không hề dễ. Mua máy đục tượng gỗ cnc ở đâu chất lượng?

Đông Phương Hà Nội tự hào là đơn vị cung cấp các loại máy điêu khắc tượng gỗ, máy đục khắc phù điêu cnc đa năng… Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cùng bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp, Đông Phương cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, cấu hình hiện đại nhất.

Hiện tại, dòng máy khắc tượng cnc 4d mà Đông Phương đang cung cấp được thiết kế từ 4 đầu – 12 đầu đục, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Nếu bạn không có đủ kinh phí để đầu tư một chiếc máy đục tượng cnc 4d nhiều đầu thì máy khắc tượng 4 mũi, 6 mũi sẽ phù hợp hơn.

Máy CNC đục tượng Đông Phương 6 mũi giảm giá 40 triệu

Khi mua máy đục tượng Đông Phương 6 mũi, quý khách hàng được giảm giá 40 triệu khi ký hợp đồng. Giá máy được niêm yết là 360 triệu, giảm còn 320 triệu.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam