Máy đục gỗ vi tính-Giải pháp cho ngành sản xuất gỗ

Trong giai đoạn hội nhập kinh tế hiện nay, công nghệ thay thế sức người không còn mới. Ở hầu hết các lĩnh vực đã đưa công nghệ vào thay thế con người trong đó có nghề mộc, thủ công mỹ nghệ. Tưởng chừng như máy móc không thể thay thế con người do các thao tác khó, đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của các bác thợ điêu khắc. Nhưng khi máy đục gỗ vi tính ra đời thì quan niệm đóa hoang toàn thay đổi!

Các cơ sở sản xuất đồ gỗ muốn tăng năng suất, giảm giá thành, giảm chi phí nhân công để tăng hiệu quả, tăng tính cạnh tranh trên thị trường thì việc đầu tư máy đục gỗ vi tính là điều cần thiết.

Đông Phương CNC là đơn vị đi đầu tại Việt Nam, đã sản xuất và phân phối loại máy đục gỗ vi tính trên cả nước. Chiếc máy này ngày càng được ưa chuộng bởi những lợi ích không nhỏ mà nó đem lại như:

– Dễ dàng vận hành điều khiển ngay cả với khách hàng chưa từng sử dụng máy vi tính

– Hoạt động liên tục bền bỉ 24/24

– Tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng đồng đều, sản phẩm đục sắc nét

Đông Phương hiểu rằng chỉ có chất lượng tốt mới là điều níu chân khách hàng, chính vì vậy mà mọi chiếc máy đục gỗ vi tính xuất xưởng đều qua các khâu kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo độ chính xác, đảm bảo chất lượng tới tận tay khách hàng.

Máy đục gỗ vi tính 6 đầu- Chiếc máy đáng được đầu tư nhất

Máy cnc 1825-6 luôn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Đông Phương, rất phù hợp với các cơ sở Mộc chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất, các loại hàng như bàn ghế, giường tủ, cuốn thư, câu đối… , Máy được chế tạo từ nguồn linh kiện cnc chính hãng các thương hiệu như: TBI, Sunfar, Fuling, Leadshine…  Hệ thống khung máy được làm hoàn toàn bằng thép hộp, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên cực kỳ vững chắc, không hề rung ồn trong quá trình vận hành. Đặc biệt áy sử dụng bộ điều khiển CA100 giao diện tiếng việt, chống nhiễu, chống virut và ổn đinh tuyệt đối. Máy được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt, đèn báo lỗi, nút dừng khẩn cấp khi có sự cố,…

Thật không sai khi nói máy CNC 1825-6 là chiếc máy đục gỗ vi tính cao cấp đáng được đầu tư nhất. Bạn hãy hình dung chiếc máy làm được 6 sản phẩm trong cùng một khoảng thời gian, chất lượng sản phẩm đồng đều và sắc nét thì hiệu quả chiếc máy mang đến là thế nào!

Quyền lợi khi mua máy cnc Đông Phương Hà Nội

– Máy bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Trong thời gian bảo hành mọi linh kiện được đổi mới chứ không sửa chữa.

– Khách hàng được hướng dẫn vận hành máy thành thạo miễn phí

– Được tặng kho mẫu đục 3D, 4D hợp lý

– Hỗ trợ kỹ thuật cực nhanh chóng

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam