Máy đục gỗ 8 đầu | Máy CNC đục gỗ Đông Phương

Thông thường, để điêu khắc trên các sản phẩm gỗ người thợ sử dụng các dụng đục đẽo thủ công để gia công. Tuy nhiên, đây có phải là giải pháp hiệu quả, mang đến năng suất? Máy đục gỗ 8 đầu đa năng, máy đục khắc phù điêu gỗ chính là giải pháp tạo ra các sản phẩm đồ gỗ có chất lượng, giảm chi phí sản xuất.

Đến với Đông Phương, bạn sẽ sở hữu chiếc máy đục khắc gỗ CNC đa năng của mình một cách hiệu quả nhất!

Máy đục gỗ CNC 8 đầu đa năng là dòng máy CNC cao cấp

Bạn đang thắc mắc không biết làm thế nào để có thể tạo ra được những sản phẩm đồ gỗ nội thất có chất lượng tinh xảo, đa dạng các mẫu hoa văn? Chắc chắc không thể thực hiện bằng phương pháp đục đẽo thủ công. Điều này bị phụ thuộc vào tay nghề của mỗi người thợ đục gỗ. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất?

 

Để cho ra đời những tấm tranh gỗ, mẫu bàn ghế, giường tủ… đa dạng, người ta sử dụng máy khắc gỗ cnc – Dòng máy khắc CNC tự động hóa hiện đại. Chỉ với một chiếc máy đục gỗ CNC 8 mũi đa năng của Đông Phương, bạn có thể tích hợp nhiều chức năng như vừa đục tranh, vừa đục tượng.

Sử dụng máy đục gỗ 8 mũi Đông Phương mang lại nhiều ưu điểm

+ Máy khắc phù điêu gỗ CNC Windcam vừa có khả năng đục mặt phẳng, đục trụ tròn như tượng gỗ đa năng.

+ Kích thước máy rộng lớn 2m2 x 2m5, máy được thiết kế 2 trục Z đối xứng giúp khách hàng gia công sản phẩm đối vế một cách đơn giản.

+ Độ chính xác cao khi gia công, tốc độ nhanh chóng, chất lượng sản phẩm đồng đều.

+ Máy đục gỗ vi tính Đông Phương làm ra được những mẫu sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp. Được công ty hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu trong suốt quá trình sử dụng máy.

+ Sử dụng máy chạm gỗ CNC không tốn nhiều điện năng, chỉ cần duy nhất 1 người vận hành. Tiết kiệm chi phí nhân công và sức lao động cho người dùng.

Đặc biệt, dòng máy CNC 8 đầu này đang được bán với giá khuyến mãi. Giảm 30 triệu khi ký hợp đồng. Chương trình ưu đãi áp dụng đối với khách hàng trên cả nước.

Việc đầu tư mua một chiếc máy đục vi tính CNC đa năng không hề khó. Quan trọng là bạn chọn mua được dòng máy có chất lượng ổn định. Bạn đừng bỏ qua cơ hội kinh doanh cực tốt này! Hãy liên hệ với Đông Phương để được tư vấn chọn loại máy cnc khắc gỗ phù hợp nhất với phương án kinh doanh của mình nhé!

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam