Máy đục gỗ 3D tự động giá bao nhiêu?

Máy đục gỗ 3d giá bao nhiêu? Cấu hình máy như thế nào thì phù hợp? Mua máy ở đâu thì tốt nhất?

Rất nhiều câu hỏi băn khoăn, thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu mua máy đục gỗ CNC. Và một gợi ý nhỏ dành cho bạn đọc và quý khách hàng làm mộc đó chính là công ty Đông Phương Hà Nội. Đơn vị báo giá máy CNC uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Thương hiệu máy máy CNC Windcam với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành CNC. Máy có kết cấu vững chắc, ổn định, phần mềm điều khiển tiếng Việt bản quyền, hệ thống điều khiển và phần mềm dễ sử dụng.

Đông Phương tư vấn mua máy đục gỗ 3D phù hợp

Rút ngắn tối đa thời gian làm việc, giảm thiểu chi phí nhân công và nâng cao hiệu quả sản xuất là những phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng máy đục vi tính CNC Đông Phương.

Dòng máy cnc khắc gỗ 3d là dòng máy chuyên dùng cho các cơ sở, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất như đục bàn ghế, giường tủ, chân sập, mâm trần, phào chỉ…

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn kích thước máy có hành trình gia công phù hợp. Khách hàng có thể tham khảo máy 1325-4 mũi, 1825-6 mũi và 2225-6 mũi. Đây là một trong những sản phẩm đang được khách hàng lựa chọn nhiều tại Đông Phương.

Về công suất và cấu hình máy đục gỗ vi tính cũng rất đa dạng. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc máy có công suất phù hợp với sản phẩm mà bạn đang gia công. Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí mà không ảnh hưởng đến sản xuất sản phẩm.

Giá thành máy chạm khắc gỗ 3D tại Đông Phương đang rất ưu đãi, giảm giá lên tới 30 triệu đồng.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam