Máy đục gỗ 12 đầu giá bao nhiêu?

Máy đục gỗ 12 đầu là loại máy chạm khắc hoa văn trên các sản phẩm đồ gỗ, vậy nên các loại máy điêu khắc gỗ CNC này có nhiều tính năng hỗ trợ đục khắc, trạm gỗ 3D, 4D… một cách tinh xảo, với mỗi đầu khắc là 1 thợ đục gỗ lành nghề.

Máy đục tượng gỗ hiện nay trên thị trường Việt Nam được cung cấp rất nhiều. Bởi lẽ dòng sản phẩm này mang đến hiệu quả kinh doanh sinh lời rất cao. Đặc biệt là các dòng máy cnc nhiều đầu. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng máy cnc 12 đầu năng suất cao.

Địa chỉ báo giá máy đục gỗ 12 đầu chất lượng

Như các bạn cũng biết các sản phẩm gỗ hiện nay đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vì vậy các công ty, xí nghiệp, làng nghề bắt đầu nối tiếp nhau ra đời. Nhằm đáp ứng yêu cầu mật thiết của toàn bộ người tiêu dùng.

Thông thường, với phương pháp đục gỗ thủ công phải mất rất nhiều thời gian để làm được sản phẩm đẹp mắt. Tuy nhiên hiện nay, chỉ cần sử dụng máy đục gỗ vi tính cnc là được.

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các dòng máy đục khắc gỗ CNC uy tín tại Việt Nam. Công ty Đông Phương Hà Nội đã và đang là điểm đến của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua máy cnc.

Hiện tại, dòng máy CNC chạm gỗ 12 đầu tại Đông Phương hiện nay được người dùng khá ưu chuộng. Chuyên gia công các sản phẩm gỗ hàng loạt, số lượng lớn.

Với hành trình gia công đa dạng cho khách hàng chọn lựa: 3m2 x 1m7, 3m x 2m5, 2m2 x 2m5… Thiết kế 2 trục Z đối xứng, giúp khách hàng gia công sản phẩm đối vế dễ dàng hơn.

12 đầu đục công suất 1.5Kw hoặc 2.2Kw tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi hoạt động cùng lúc, tối đa số đấu khắc sẽ mang đến năng suất vượt trội cho người dùng.

Bộ điều khiển CA100 tiếng Việt sử dụng cho máy đục gỗ 12 mũi dễ sử dụng đối với mọi người. Khi sử dụng bộ điều khiển này, máy có chức năng lưu nhớ gốc tọa độ khi mất điện.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam