Máy cnc tiện gỗ 2 đầu có mặt tại Trà Vinh

Công ty Đông Phương Hà Nội được biết đến là đơn vị cung cấp máy cnc Việt Nam có uy tín, chất lượng nhất hiện nay trong thị trường máy cnc. Đông Phương cung cấp ra thị trường các dòng máy cnc đa dạng trong đó có máy cnc tiện gỗ. Dòng máy cnc này cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng và đem lại hiệu quả kinh tế cao. Hãy cùng tìm hiểu xem dòng máy tiện gỗ cnc này có cấu hình và chức năng như thế nào nhé.

Máy cnc tiện gỗ 2 đầu tại Trà Vinh:

Cũng giống như dòng máy cnc đục gỗ vi tính, dòng máy cnc tiện gỗ này cũng có 03 loại cấu hình cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng. 03 cấu hình máy tiện gỗ công ty Đông Phương cung cấp ra thị trường hiện nay bao gồm: máy cnc tiện gỗ 01 đầu, máy cnc tiện gỗ 02 đầu, máy cnc tiện gỗ tự động cấp phôi.
Mới đây công ty Đông Phương đã xuất xưởng 01 chiếc máy tiện gỗ cnc 02 đầu về nhà khách hàng tại Trà Vinh theo hợp đồng của anh Nguyễn Thanh Tới.
Chiếc máy tiện gỗ 02 đầu này có tên đầy đủ là WINDCAM LT 1815-2, được cung cấp độc quyền bởi công ty Đông Phương Hà Nội. Máy được sản xuất ngay tại nhà máy sản xuất của công ty tại KCN Phố Nối A- Hưng Yên.
Thông số kỹ thuật của máy như sau:
1.     Kích thước phôi lớn nhất khi tiện 2 đầu (mm): Ø 180mm x L 1500mm
2.     Kích thước phôi lớn nhất khi tiện 1 đầu (mm): Ø 250mm x L 1500mm
3.     Động cơ trục chính: 7.5kw-3 pha- 2.800 vòng/phút
4.     Số đầu tiện: 02 đầu
5.     Động cơ trục X,Y: AC Servo 0.75Kw
6.     Động cơ trục Z: AC Servo 1.5Kw
7.     Hệ thống điều khiển : Công nghiệp 980TC2
8.     Căn giữ phôi: Ø20 – Ø120
9.     Điện áp yêu cầu: 380V
Với thông số máy như trên chiếc máy cnc tiện gỗ này có thể đáp ứng được tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thời gian hoàn thành sản phẩm trung bình vào khoảng 2,5 phút/sản phẩm.
Tốc độ nhanh chóng, chính xác đảm bảo tiến độ sản xuất cho khách hàng.
Anh Tới đã tham khảo tìm hiểu dòng máy cnc tiện gỗ 02 đầu này thông qua Hotline phụ trách. Và anh đã đến trực tiếp chi nhánh công ty Đông Phương tại Đồng Nai để xem máy.
Sau khi trao đổi thỏa thuận các vấn đề liên quan đến việc mua bán máy, anh đã ký hợp đồng và đặt cọc máy.
Do tại địa phương anh có đề án khuyến công hỗ trợ hộ kinh doanh đầu tư máy móc vào sản xuất nên anh đã mạnh dạn đầu tư chiếc máy này vào sản xuất.
Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam