Máy cnc quảng cáo làm mát bằng gió hiện đại

 Như đã biết, những chiếc máy cnc quảng cáo hiện nay góp phần không nhỏ vào công việc sản xuất của các chủ đầu tư. Hiệu quả công việc phụ thuộc vào chất lượng máy cũng như chất lượng của nguyên vật liệu sử dụng. Hai yếu tố này là điều quan trọng nhất quyết định sự thành bại của sản phẩm tạo ra. Chính vì thế người sử dụng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng nguồn cung cấp nguyên vật liệu đầu vào sao cho chất lượng đảm bảo cũng như đầu tư máy móc tiêu chuẩn. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm máy cnc cắt quảng cáo được xuất xưởng mới nhất của công ty Đông Phương xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không nhé.

Giới thiệu dòng máy cnc quảng cáo làm mát bằng gió của công ty Đông Phương:

Dòng máy cnc quảng cáo của công ty Đông Phương được biết đến là dòng máy cnc công nghiệp cao cấp làm việc rất hiệu quả. Những chất liệu chủ yếu được gia công trên dòng sản phẩm này là: Alu, mica, fomex, MDF, pollywood,….

Thông thường thiết kế khổ máy cơ bản sẽ là rộng 1,55m* dài 2,5m có thể đi hết được khổ ván với kích thước 1,22m*2,44m. Tuy nhiên do nhu cầu gia công của từng người nên cấu hình máy cũng như kích thước cần phải thay đổi để phù hợp và làm việc hiệu quả.

Đối với công ty Đông Phương Hà Nội là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế máy cnc theo yêu cầu của khách hàng thì việc thay đổi này không có gì là khó khăn cả. Mới đây công ty Đông Phương đã xuất xưởng một chiếc máy cnc cắt quảng cáo với khổ máy 1,8m*3.5m về nhà khách hàng tại Hưng Yên. Hãy cùng tìm hiểu cấu hình chiếc máy cnc này nhé:

Hành trình làm việc: 1800.*3500*150mm

Số đầu khắc: 01

Công suất đầu khắc: 3.5kw ( làm mát bằng gió)

Phần mềm điều khiển: NC Studio card V5

Động cơ: Step

Phụ kiện khác: Lô tỳ đè vật liệu

Công việc đặc thù của khách hàng cần sử dụng vật liệu dài hơn khổ máy cơ bản của công ty nên Đông Phương đã đưa ra giải pháp kéo dài phần mặt bàn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Spindle sử dụng công suất 3.5kw khỏe khoắn, sử dụng cách thức làm mát bằng gió giúp người sử dụng dễ dàng làm việc hơn.

Kết hợp với lô tỳ đè vật liệu giúp máy cnc làm quảng cáo này có thể cắt được những chi tiết nhỏ mà không cần sử dụng vam kẹp, gia công được hết khổ vật liệu.

Phần mềm điều khiển sử dụng card V5 được nâng cấp lên giao diện tiếng việt giúp khách hàng thao tác  nhanh chóng, sử dụng thuần thục hơn.

Khi mua máy cnc của công ty Đông Phương khách hàng được nhận những ưu đãi gì?

Khi khách hàng đã có ý định đầu tư máy cnc 1 đầu khắc này của công ty thì chắc chắn sẽ cần phải đến công ty để tham khảo máy trực tiếp để đảm bảo tính thực tế của sản phẩm. Ms Huyền- phụ trách kinh doanh của công ty sẽ đón tiếp khách hàng chu đáo và sẽ liên hệ bộ phận kỹ thuật test máy cho khách hàng khi có nhu cầu.

Hai bên tiến hành trao đổi thỏa thuận thống nhất cấu hình, giá máy cũng như các vấn đề khác liên quan và soạn hợp đồng, ký kết, đặt cọc máy.

Ngay sau đó bộ phận KCS sẽ tiến hành sản xuất máy theo hợp đồng và đồng thời bộ phận chuyển giao sẽ tiến hành đào tạo chuyển giao công nghệ cho khách hàng ngay tại công ty hoàn toàn miễn phí đến khi thành thạo.

Trong thời gian học tại công ty khách hàng cần trao đổi cụ thể mẫu mã sản phẩm với nhân viên chuyển giao để được hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng như tạo điều kiện thuận lợi hơn khi lấy máy về làm việc.

Ngoài ra công ty sẽ tặng khách hàng kho mẫu với số lượng 4000 file để tùy ý sử dụng, khách hàng có thể tự chủ động mẫu mã, tiết kiệm thời gian làm việc.

Trong quá trình sử dụng máy cnc Đông Phương nếu khách hàng cần học bổ sung lại kỹ thuật chuyển giao thì hoàn toàn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh chăm sóc khách hàng để học lại hoàn toàn miễn phí. Và bộ phận chuyển giao có trách nhiệm hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu cho khách hàng miễn phí.

Ngoài ra khi máy về nhà khách hàng, công ty sẽ cử kỹ thuật đi theo máy xuống nhà khách hàng hỗ trợ lắp đặt, chuyển giao miễn phí trong vòng 03 ngày.

Thời gian bảo hành máy cho khách hàng là 03 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Nếu có linh kiện bị lỗi hỏng trong thời gian bảo hành công ty sẽ đổi mới hoàn toàn, không sửa chữa để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam