Máy cnc làm nhà cổ tại Sóc Trăng| Máy cnc Đông Phương

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu một chiếc máy cnc khắc gỗ để hỗ trợ mình trong công việc làm công trình nhà cổ. Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn đầu tư máy cnc ở đâu vì có rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau với nhiều mẫu mã. Thông qua tham khảo tìm hiểu, bạn cũng thấy rất nhiều người đã lựa chọn dòng máy cnc của công ty Đông Phương Hà Nội. Chất lượng máy tại đây ra sao? Bảo hành, hậu mãi sau bán hàng thế nào? Để biết được điều này, bạn hãy tham khảo thông tin qua bài viết này nhé.

Máy cnc làm nhà cổ tại Sóc Trăng| Máy cnc Đông Phương:

Mới đây công ty Đông Phương đã vận chuyển, lắp đặt một chiếc máy cnc đục gỗ vi tính theo hợp đồng của anh Lê Văn Phúc có địa chỉ tại Sóc Trăng.

Anh Phúc có nhu cầu đầu tư chiếc máy cnc đục gỗ này để chuyên làm nhà cổ. Thông qua tìm hiểu thông tin từ mạng xã hội, cũng như những người đã từng sử dụng dòng máy cnc Đông Phương, anh Phúc đã quyết định gọi điện đến Hotline của công ty Đông Phương Hà Nội để nghe tư vấn trực tiếp. Phụ trách kinh doanh của công ty Đông Phương đã tư vấn cấu hình máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của anh Phúc và mời anh đến chi nhánh công ty Đông Phương tại Biên Hòa- Đồng Nai để trực tiếp xem máy.

Sau khi đến xem máy, anh Phúc đã quyết định đầu tư máy cnc chạm gỗ 1825-4 của công ty Đông Phương với cấu hình chuyên làm nhà cổ.

Chi tiết cấu hình máy cụ thể như sau:

Hành trình làm việc: 1800*4000*350mm

Số đầu khắc: 04

Công suất spindle: 2.2kw

Phần mềm điều khiển: CA100 pro II giao diện tiếng việt.

Động cơ: X,Z AC Servo; Y Step.

Thiết kế này giúp anh Phúc làm được những sản phẩm phôi gỗ dày tối đa 30cm và có độ sâu tối đa khi đục là 7cm.

Chiều dài của máy là 04 mét làm được phôi gỗ dài 04m. Tuy nhiên nếu như người sử dụng muốn làm dài hơn nữa thì vẫn có thể làm được nhờ kỹ thuật kéo phôi. Nếu như khách hàng nào chưa biết làm điều này thì kỹ thuật của công ty sẽ hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể.

Gợi ý quy trình tìm hiểu, mua bán máy cnc tại công ty Đông Phương Hà Nội:

Sau khi nghe tư vấn, khách hàng sẽ được mời đến công ty để xem máy. Khách hàng khu vực miền Bắc sẽ tham khảo máy tại Trụ sở chính của công ty ở KCN Phố Nối A- Hưng Yên. Khách hàng ở khu vực miền Nam sẽ tham khảo máy tại chi nhánh của công ty tại Biên Hòa- Đồng Nai.

Khi khách hàng ưng ý sản phẩm của công ty, sẽ tiến đến trao đổi các điều khoản liên quan đến việc mua bán máy và tiến hành ký kết hợp đồng, đặt cọc máy.

Khách hàng có thể ở lại công ty học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí ngay sau khi ký kết hợp đồng, đặt cọc. Trong thời gian học tại công ty, khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí chỗ ăn, nghỉ đầy đủ. Ngoài ra trong thời gian học, khách hàng cần trao đổi mẫu mã mà mình dự định làm sau khi lấy máy với kỹ thuật của công ty để được hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khi lấy máy về để sử dụng.

Công ty tặng cho khách hàng mua máy kho mẫu miễn phí với số lượng 4000-5000 file mẫu để tùy ý sử dụng và hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong suốt quá trình sử dụng máy.

Thời gian bảo hành máy cnc khắc gỗ Đông Phương là 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam