Máy cnc khắc gỗ Đông Phương tại Bình Dương

Máy cnc khắc gỗ đã trở nên rất quen thuộc đối với những người thợ mộc trên khắp cả nước. Đặc biệt dòng máy cnc Đông Phương mang thương hiệu WINDCAM đã được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Thông qua điều tra, bạn có thể thấy rằng chiếc máy cnc đục gỗ vi tính này đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Mới đây tại tỉnh Bình Dương đã đón thêm một chiếc máy cnc 6 đầu của công ty Đông Phương theo hợp đồng của anh Đỗ Thanh Bình. Hãy cùng tìm hiểu xem chiếc máy anh Bình lựa chọn có cấu hình thế nào nhé.

Cấu hình máy cnc khắc gỗ 6 đầu tại nhà anh Bình- Bình Dương:

Anh Bình có nhu cầu đầu tư máy cnc khắc gỗ và đã tìm hiểu máy cnc Đông Phương qua người bạn đã mua máy của công ty. Anh đã liên hệ trực tiếp đến Hotline của công ty Đông Phương để nghe tư vấn qua điện thoại và được mời đến chi nhánh công ty tại Biên Hòa- Đồng Nai để xem máy.

Tại chi nhánh công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội, nhân viên kinh doanh của công ty đã tiếp đón anh Bình nhiệt tình, chu đáo. Nhân viên kinh doanh đã tư vấn cấu hình chiếc máy cnc phù hợp với nhu cầu của anh Bình như sau:

Hành trình làm việc: 2150*2500*250mm

Số đầu khắc: 06

Công suất spindle: 2.2kw ( đục sâu tối đa 7-8cm)

Phần mềm điều khiển: Ca100 pro II giao diện tiếng việt

Động cơ: X,Z Servo; Y: step.

Kết cấu cơ khí máy vững chắc, khung máy được làm từ thép đúc nguyên khối, làm bằng máy phay giường.

Đi kèm theo máy bao gồm có tủ điện có bộ máy tính để vận hành máy, máy bơm nước làm mát spindle, bộ tháo lắp dao cụ,……

Sau khi máy được xuất xưởng từ nhà máy sản xuất của công ty Đông Phương tại KCN Phố Nối A- Hưng Yên vận chuyển bằng xe thùng về nhà khách hàng, kỹ thuật của công ty sẽ xuống nhà khách hàng để hỗ trợ lắp đặt, chuyển giao tại nhà trong vòng 03 ngày.

Khi đầu tư mua máy cnc khắc gỗ cần chuẩn bị thêm gì?

Bên cạnh những chiếc máy phụ trợ ngành gỗ để làm hoàn thiện sản phẩm bạn làm ra thì bạn cần chuẩn bị thêm bồn nước sạch để chứa nước làm mát spindle, và ổn áp nếu như nguồn điện của bạn không ổn định. Việc làm này sẽ giúp nâng cao tuổi thọ spindle cũng như tuổi thọ của các linh kiện điện của máy.

Khi quyết định đầu tư máy cnc Đông Phương khách hàng cần làm hợp đồng và đặt cọc máy để đủ điều kiện tham gia khóa học đào tạo chuyển giao công nghệ miễn phí tại công ty. Ngoài ra khách hàng cần chuẩn bị mang theo đồ dùng cá nhân của mình( đối với khách hàng ở xa) để học tại công ty và nghỉ ngơi. Công ty hỗ trợ khách hàng chỗ ăn, nghỉ miễn phí, đầy đủ ngay tại công ty.

Trong thời gian học tại công ty khách hàng được đào tạo lý thuyết, cũng như thực hành không giới hạn thời gian. Kỹ thuật công ty sẽ hỗ trợ khách hàng về mẫu mã trong suốt thời gian sử dụng máy. Ngoài ra công ty sẽ tặng khách hàng kho mẫu miễn phí với số lượng 4000 file để sử dụng.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam