Máy cnc khắc gỗ 8 đầu tại Tuyên Quang được vận chuyển, lắp đặt thế nào?

Máy cnc khắc gỗ không còn là dòng máy mới mẻ trong ngành mộc nữa, nhưng nó lại nắm giữ một vai trò rất quan trọng. Không thể phủ nhận rằng chiếc máy cnc đục gỗ vi tính đã cải thiện năng suất cũng như giúp người sử dụng tiết kiệm được nhân lực làm việc rất hiệu quả. Sau đây hãy cùng tìm hiểu quá trình chiếc máy cnc gỗ 8 đầu của Đông Phương được vận chuyển về nhà khách hàng tại Tuyên Quang như thế nào nhé.

Máy cnc khắc gỗ 8 đầu tại Tuyên Quang| Máy cnc Đông Phương:

Chiếc máy cnc gỗ 2225-8 này được vận chuyển về nhà khách hàng theo hợp đồng của anh Nguyễn Xuân Viết tại Sơn Dương- Tuyên Quang.

Anh Viết đã tham khảo, tìm hiểu chiếc máy cnc này từ trên facebook, youtobe. Anh thấy rằng dòng máy cnc Đông Phương có chất lượng tốt, bảo hành nhanh chóng và được nhiều người lựa chọn đầu tư.

Thông qua những trao đổi của anh về nhu cầu công việc, đã tư vấn an sử dụng dòng máy cnc khắc gỗ với 8 đầu khắc.

Chi tiết cấu hình máy của anh Viết như sau:

Hành trình làm việc: 2150*2500*250mm

Số đầu khắc: 08

Công suất spindle: 1.5kw

Phần mềm điều khiển: CA100 pro II giao diện tiếng việt

Động cơ: X,Z Servo, Y Step

Thiết kế này đảm bảo máy hoạt động ổn định, đem lại hiệu quả công việc cao cho khách hàng.

Chiếc máy cnc chạm gỗ này có thể làm được 8 sản phẩm cùng lúc giống nhau. Chính điều này đã tạo nên năng suất cho chiếc máy.

Thêm nữa, phần mềm điều khiển sử dụng cho máy có thiết kế độc quyền, giúp lưu lại tọa độ gốc khi có sự cố mất điện xảy ra. Và khi sử dụng phần mềm này khách hàng không cần phải lo lắng bởi thiết kế chống virut giúp bảo vệ file mẫu, tránh làm hỏng mẫu( nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc hỏng phôi gỗ).

Hệ thống đèn led chiếu sáng sản phẩm giúp máy hoạt động tốt vào ban đêm, cung cấp ánh sáng thiết yếu cho khách hàng kiểm soát, kiểm tra sản phẩm. Đèn báo lỗi cũng được lắp đặt cho máy nhằm kiểm soát tình trạng quá tải của máy khi hoạt động cho khách hàng.

Cùng với đó là hệ thống 8 đèn cảm biến nhiệt độ được lắp đặt cho máy nhằm kiểm soát nhiệt độ spindle nâng cao tuổi thọ của củ đục.

Anh Viết đã đến trực tiếp công ty tại KCN Phố Nối A- Hưng Yên để xem máy và đã quyết định đầu tư.

 

Anh Viết đã tham gia khóa học đào tạo chuyển giao công nghệ tại công ty trong thời gian chờ máy được sản xuất.

Vì thế nên khi máy cnc đục gỗ của anh Viết sản xuất xong và vận chuyển về nhà anh, anh đã có thể sử dụng thành thạo máy. Kỹ thuật của công ty đã đến hỗ trợ lắp đặt tại nhà anh Viết trong vòng 03 ngày, đảm bảo máy hoạt động ổn định.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam