Máy CNC khắc gỗ 3d | Máy chạm khắc gỗ vi tính tự động

Bạn đang có nhu cầu mua máy CNC khắc gỗ 3d, máy chạm khắc gỗ cnc để sử dụng trong cơ sở gia công các sản phẩm đồ gỗ nội thất như bàn ghế, giường tủ, tranh gỗ, tủ thờ…? Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại máy đục gỗ CNC khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn nào là tốt nhất cho mình.
Máy khắc gỗ cnc được biết đến là một trong những loại máy tiên tiến nhất hiện nay trong ngành gia công gỗ. Được điều khiển bằng máy tính, có thể gia công được nhiều sản phẩm có mẫu mã đa dạng. Máy đục gỗ 4 mũi, máy khắc cnc 6 mũi, máy đục gỗ 8 đầu… đang là những dòng máy được khách hàng ưa chuộng, cùng chúng tôi tìm đến địa chỉ bán máy uy tín.

Công ty cung cấp máy cnc khắc gỗ 3d uy tín

Với tốc độ gia công nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian như phương pháp gia công truyền thống máy cnc điêu khắc gỗ đang là một giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp, làng nghề sản xuất đồ gỗ nội thất hiện nay.
Máy khắc gỗ 3d không chỉ tạo ra các sản phẩm tranh gỗ, tủ quần áo, tủ thờ, đục bàn ghế, kệ tivi… Máy còn có thể đục được các sản phẩm gỗ tròn xoay như tượng gỗ, trụ tròn… Khi bạn sở hữu chiếc máy đục vi tính CNC đa năng, kết hợp vừa đục tranh, vừa đục tượng.
Hãy cùng chúng tôi điểm danh một số mẫu máy cnc khắc gỗ Đông Phương đa năng, đang được khách hàng ưa chuộng:

Máy CNC khắc gỗ 4 đầu

Đây là dòng máy CNC đáp ứng được hầu hết các công việc đục gỗ tại xưởng gỗ ở nước ta. Loại máy này có giá bán từ 145 triệu đồng, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà cấu hình máy và giá thành có sự thay đổi.

Máy khắc phù điêu 6 mũi

Sở hữu kích thước máy rộng 1m8 x 2m5, cùng với 6 mũi đục năng suất cao. Phù hợp với khách hàng có thị trường sản phẩm vừa phải. Giá máy hiện đang được khuyến mãi, giảm 20 triệu đồng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tích hợp máy đục đa năng, vừa đục tranh, đục tượng thì Đông Phương sẽ nâng cấp cấu hình máy phù hợp cho bạn.

Máy đục gỗ 8 đầu

Đây là một trong số những sản phẩm máy chạm gỗ cnc Đông Phương đang được khách hàng ưa chuộng. Với thiết kế 8 mũi đục được chia làm 2 trục Z đối xứng, giúp khách hàng gia công sản phẩm đối vế một cách nhanh chóng. Bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng làm việc của nó.
Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam