Máy cnc khắc gỗ 3d đa chức năng giá rẻ làm việc hiệu quả ra sao?

Đối với bất kỳ người nào có nhu cầu đầu tư máy cnc khắc gỗ 3d cũng đều muốn mua được chiếc máy với giá thành rẻ mà lại có nhiều chức năng. Nhưng không phải đầu tư máy cnc đa năng lúc nào cũng hiệu quả trong công việc của người mua. Quan trọng nhất là người mua cần phải xác định được chính xác nhu cầu sử dụng hay thực tế công việc của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem máy cnc giá rẻ đa năng có thực sự cần thiết đối với công việc của bạn hay không nhé.

Những ứng dụng thực tế của máy cnc khắc gỗ đa năng:

Thông thường trên một chiếc máy cnc đục gỗ vi tính 3d sẽ đáp ứng được chức năng chạm khắc hoa văn chi tiết trên giường, tủ, bàn, ghế, dạ, triện…với kích thước, hình dáng, hoa văn chi tiết đa dạng.
Tùy vào cấu hình máy mà người đầu tư lựa chọn mà khả năng đa dạng sản phẩm trên máy là khác nhau. Đối với máy cnc gỗ cấu hình cơ bản như trong video sau đây là cũng đủ để đáp ứng được nhu cầu trên của người đầu tư.
Hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện một dạng máy cnc khắc gỗ 3d kết hợp cắt gỗ công nghiệp hiệu quả cao mà kinh phí đầu tư lại không quá tốn kém. Tức là đầu tư chiếc máy cnc kết hợp 2 chức năng cắt 2d và chạm khắc 3d trên cùng một chiếc máy.
Ngoài ra chiếc máy cnc chạm gỗ đa năng còn có chức năng làm một số hàng 4d với kích thước nhỏ như: trụ rồng, tượng, trụ cầu thang,…
Hai chức năng trên có được nhờ sự thay đổi cấu hình máy linh hoạt. Sự thay đổi cấu hình trên bao gồm nâng cấp 01 spindle lên 3.2kw phục vụ cho nhu cầu cắt gỗ công nghiệp và nâng vai máy kết hợp lắp thêm 01 hoặc nhiều trục xoay A rời để phục vụ cho công việc làm sản phẩm 4d nhỏ.
Nếu như lựa chọn dòng máy cnc nhập khẩu thì cũng tương đối khó tìm mua, giá thành đắt và chất lượng cũng không được kiểm định chắc chắn. Đối với công ty Đông Phương Hà Nội thì điều này không có gì khó khăn cả. bởi vì công ty Đông Phương là đơn vị chuyên sản xuất máy cnc chất lượng cao có nhà máy sản xuất ngay tại địa chỉ KCN Phố Nối A- Hưng Yên. Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành gần 10 năm, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm cùng những trang thiết bị đầy đủ đảm bảo những chiếc máy cnc Đông Phương đến tay khách hàng có chất lượng tốt, đem lại hiệu quả cao trong công việc của khách hàng.
Đông Phương hoạt động dựa trên tiêu chí: “luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng”. Chính vì thế rất nhiều khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ công ty trong nhiều năm qua. Có những khách hàng đã đầu tư 2 chiếc máy cnc, thậm chí cả 10 chiếc máy.
Dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng của công ty cũng rất được chú trọng và nhận được sự hài lòng của khách hàng.
Đối với chế độ bảo hành: 
Đông Phương vẫn đang duy trì chế độ bảo hành 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện và bảo trì 02 năm.
Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được đổi mới hoàn toàn linh kiện nếu bị lỗi hỏng. Và kỹ thuật của công ty sẽ đến nhà khách hàng để khắc phục lỗi xảy ra trong thời gian di chuyển 72h kể từ khi báo lỗi.
Đối với dịch vụ hậu mãi sau bán hàng:
Khách hàng sẽ được đào tạo chuyển giao công nghệ vận hành máy miễn phí hoàn toàn tại công ty đến khi thành thạo. Trong thời gian học tại công ty, khách hàng sẽ được hỗ trợ chỗ ăn, nghỉ miễn phí.
Kho mẫu thông dụng với số lượng 4000 file cũng sẽ được tặng cho khách hàng sử dụng tùy ý. Ngoài ra công ty cũng hỗ trợ khách hàng vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trọn đời trong suốt thời gian sử dụng máy cnc Đông Phương.
Khi máy được vận chuyển đến nhà khách hàng, kỹ thuật của công ty sẽ xuống hỗ trợ lắp đặt, chuyển giao trong vòng 03 ngày, đảm bảo máy hoạt động ổn định.
Khách hàng hoàn toàn có thể đến công ty để học bổ sung sau thời gian sử dụng máy. Công ty Đông Phương vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng học miễn phí hoàn toàn.
Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam