Máy cnc khắc gỗ 2225-6 Đông Phương làm việc hiệu quả tại nhà khách hàng hay không?

Máy cnc khắc gỗ 2225-6 của công ty Đông Phương Hà Nội là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng đầu tư nhiều nhất hiện nay. Một số khách hàng mới tiếp xúc tìm hiểu về dòng sản phẩm này vẫn còn e ngại, không biết rằng chiếc máy cnc chạm gỗ vi tính này làm việc có thật sự hiệu quả hay không. Sau đây hãy cùng Đông Phương cnc tìm hiểu chi tiết về chiếc máy cnc 6 đầu này nhé.

Giới thiệu dòng máy cnc khắc gỗ 2225-6 của Đông Phương Hà Nội:

Đây là dòng máy cnc khổ lớn được nhiều khách hàng trên cả nước ưa chuộng đầu tư. Dòng máy cnc khắc gỗ này thích hợp cho các xưởng sản xuất có diện tích rộng và có số lượng công việc nhiều.

Với kích thước mặt bàn rộng 2,2m* dài 2,5m ( phủ bì 2,8m*3,1m) yêu cầu người đầu tư khi chuẩn bị phòng máy phải có diện tích lớn ít nhất là rộng 4m*dài 4m. Bởi khi hoạt động, trục X đưa sang ngang nên sẽ chiếm thêm diện tích của phòng. Hơn nữa còn chỗ để tủ điện của máy cũng chiếm khoảng 01m nên khách hàng khi đầu tư cần phải lưu ý.

Máy cnc gỗ 6 đầu này được lắp đặt 6 spindle công suất 1.5kw hoặc 2.2kw tùy theo nhu cầu thực tế khi làm sản phẩm của khách hàng. Củ đục mang thương hiệu GDZ chính hãng đảm bảo độ bền bỉ trong quá trình sử dụng. Máy sử dụng hệ thống làm mát củ đục bằng nước và có đèn báo nhiệt độ ngay trên máy, giúp khách hàng kiểm soát được nhiệt độ củ đục, giảm khả năng hư hại cho củ đục.

Một phần quan trọng nữa chính là bộ điều khiển của máy cnc chạm gỗ 3d này. Công ty Đông Phương sử dụng phần mềm điều khiển Ca100 pro II giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt giúp khách hàng dễ dàng sử dụng máy. Ưu điểm khi sử dụng phần mềm điều khiển này chính là: máy sẽ lưu tại tọa độ gốc cho khách hàng khi có sự cố mất điện xảy ra đột ngột. Phần mềm này có tính năng chống nhiễu, chống vi rút, bảo vệ máy và file mẫu.

Hệ thống đèn led chiếu sáng sản phẩm và đèn báo lỗi giúp máy cnc khắc gỗ này hoạt động an toàn, nhất là vào ban đêm.

Động cơ lắp đặt cho trục X,Z trên máy là Servo và trục Y là Step, giúp máy hoạt động linh hoạt, dịch chuyển trơn tru hơn.

Khi đầu tư máy cnc đục gỗ khách hàng cũng cần lưu ý đến nhu cầu công việc của mình để lựa chọn cấu hình cho phù hợp.

Đối với chiếc máy cnc 6 đầu này, kích thước mà chiếc máy này tạo ra 6 sản phẩm cùng lúc là 350mm*2500mm.

Kích thước lớn nhất khi sử dụng 1 đầu khắc để làm sản phẩm đạt 1,6m ( đối với máy có lắp chắn bụi) hoặc 1,8m ( đối với máy tháo chắn bụi ra để đạt được kích thước trên).

Ngoài ra nếu khách hàng có sản phẩm nào dài hơn mặt bàn của máy (lớn hơn 2,5m) thì cần phải áp dụng kỹ thuật kéo phôi ( kỹ thuật của công ty sẽ hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng).

Nếu khách hàng nào có sản phẩm đục sâu 7cm thì nên sử dụng công suất spindle 2.2kw để đạt hiệu quả cao nhất và cũng tăng tuổi thọ của củ đục.

Hiện tại công ty Đông Phương đang khuyến mãi giảm giá chiếc máy cnc khắc gỗ 2225-6 cho khách hàng khi mua máy với trị giá 30 triệu đồng và nhiều ưu đãi khác.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam