Máy CNC khắc đá giúp ích gì cho cơ sở đá mỹ nghệ?

Trước đây khi công nghệ máy móc chưa phát triển thì hoạt động chính của các cơ sở đá mỹ nghệ là sản xuất hàng thủ công, phải mất rất nhiều thời gian và công đoạn mới có thể cho ra một sản phẩm hoàn thiện, nhỏ nhất thì mất vài ngày, lớn thì cả tháng, có khi mất cả năm.

Ngày nay sự phát triển của công nghệ hiện đại, có rất nhiều dòng máy ra đời phục vụ cho ngành điêu khắc đá. Vậy công nghệ đục đá nào đang được săn lùng nhiều nhất trên thị trường, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé:

Nếu bạn muốn giải quyết các bài toán khó khăn về chi phí, thời gian gia công, hiệu suất kinh tế và phát triển nhiều mẫu mã mới đa dạng theo thị hiếu của khách hàng đồng thời mở rộng sản xuất để phù hợp với nhu cầu chung của thị trường thì không nên bỏ qua dòng MÁY CNC KHẮC ĐÁ, một trong những công nghệ đục đá đang được rất nhiều cơ sở đá mỹ nghệ ưa chuộng.

Máy CNC khắc đá nên mua ở đâu uy tín?

Giới thiệu với bạn đọc về máy cnc khắc đá được sản xuất bởi công ty Đông Phương Hà Nội, một địa chỉ uy tín có nền tảng phát triển mạnh về công nghệ, ngoài cung ứng các dòng máy cnc đục gỗ và gia công cơ khí thì máy cnc gia công đá cũng là một trong những thiết kế hiện đại của Đông Phương được nhiều người lựa chọn. Với các tính năng ưu việt chạm khắc hoa văn, chi tiết tinh xảo và sắc nét trên nhiều chất liệu đá khác nhau khổ máy này còn có thể đục tốt trên các vật liệu như: gỗ, đồng, nhôm, gốm…Chỉ cần lập trình file mẫu, máy sẽ hiểu và làm việc thông qua bộ điều khiển bằng máy vi tính, có thể điều chỉnh theo kích cỡ sản phẩm bạn muốn làm.

Đông Phương luôn sẵn sàng chạy thử trực tiếp cho khách hàng đánh giá, thiết kế máy hiện đại, độ chính xác và độ bền cao, với nhiều cấu hình phù hợp rất dễ dàng cho bạn lựa chọn, chúng tôi luôn chú trọng khâu chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Bảo hành thời gian dài, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo vận hành thành thạo, vận chuyển và lắp đặt máy hoàn chỉnh trên toàn quốc giúp bạn tiếp cận với công nghệ nhanh nhất.

Khi đầu tư máy cnc khắc đá bạn sẽ làm chủ được lượng hàng gia công và giá cả, tốc độ hoàn thành sản phẩm nhanh chóng khiến bạn chiếm lĩnh được thị trường và không ngần ngại nhận những đơn đặt hàng lớn. Như vậy công nghệ đục đá bằng máy cnc không chỉ giúp bạn giảm chi phí mà còn tối ưu được lợi nhuận điều mà bất kỳ cơ sở đá mỹ nghệ nào cũng mong muốn đạt được.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam