Máy cnc gỗ ở Hồ Chí Minh có giá bao nhiêu?

Hồ Chí Minh là tỉnh thành lớn thứ hai của Việt Nam với nền kinh tế phát triển vượt trội. Các ngành nghề tại đây cũng rất đa dạng trong đó có ngành mộc. Tại khu vực này có rất nhiều cơ sở mộc cá nhân cũng như các doanh nghiệp lớn sử dụng máy cnc gỗ vào sản xuất. Công ty Đông Phương Hà Nội tự hào là đơn vị chuyên cung cấp máy cnc khắc gỗ chất lượng cao tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác. Hãy cùng tìm hiểu xem tại khu vực này người dân ưa chuộng sử dụng dòng máy cnc nào của Đông Phương nhé.

Máy cnc gỗ nào được ưa chuộng tại Hồ Chí Minh?

Ngành mộc nơi đây rất phát triển với nhiều sản phẩm đa dạng đòi hỏi thiết bị sản xuất phải phù hợp. Chính vì thế để mua được chiếc máy cnc gỗ phù hợp nhất, người đầu tư phải bỏ ra rất nhiều thời gian để tham khảo, tìm hiểu. Sau đây là một số dòng máy cnc đục gỗ vi tính của công ty Đông Phương được khách hàng nơi đây ưa chuộng sử dụng:

1. Máy cnc gỗ 1325-4:

Đây là dòng máy cnc gỗ truyền thống của công ty Đông Phương cung cấp cho khách hàng rất nhiều năm qua.

Chức năng của máy là chuyên làm các sản phẩm 3d như: tranh gỗ, chạm khắc hoa văn chi tiết trên cánh cửa, giường, tủ,….

Kích thước làm việc của máy là 1,55m*2,5m cùng 4 đầu khắc cho ra 4 sản phẩm giống nhau cùng lúc.

Với kích thước này, máy phù hợp với các cá nhân có diện tích xưởng nhỏ, tiết kiệm không gian làm việc mà hiệu quả đem lại vẫn cao.

Sản phẩm lớn nhất mà chiếc máy cnc khắc gỗ này làm được khi hoạt động 1 đầu là 1,2m*2,44m. Kích thước này phù hợp với khổ ván công nghiệp thông dụng hiện nay nên khách hàng có thể tận dụng tối đa chức năng của máy để làm thêm sản phẩm công nghiệp.

Giá của chiếc máy cnc gỗ 4 đầu cấu hình cơ bản này vận chuyển về đến Hồ Chí Minh hiện tại là 150 triệu đồng.( giá đã được giảm 10 triệu đồng theo chương trình khuyến mãi của công ty Đông Phương)

2. Máy cnc gỗ 2225-6:

Dòng máy cnc khắc gỗ hot hit được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.
Chức năng của máy giống như chiếc máy cnc gỗ 4 đầu trên, nhưng năng suất gấp 1,5 lần.
Kích thước mặt bàn máy rộng 2,2m* dài 2,5m cùng 6 đầu khắc để tạo ra được cùng lúc 6 sản phẩm giống nhau.
Kích thước lớn nhất của sản phẩm đạt được khi sử dụng 01 đầu khắc là 1,6m* 2,5m.
Vì thế nếu như khách hàng muốn làm đa dạng các sản phẩm hơn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy cnc đục gỗ 6 đầu này.

Giá của chiếc máy cnc gỗ 2225-6 cấu hình cơ bản này vận chuyển về đến Hồ Chí Minh hiện tại là 175 triệu đồng.( giá đã được giảm 30 triệu đồng theo chương trình khuyến mãi của công ty Đông Phương)

3. Máy cnc gỗ 3217:

Đây cũng là khổ máy được lựa chọn nhiều ở các doanh nghiệp lớn.
Kích thước khổ máy rộng 3,2m* dài 1,7m cùng nhiều đầu khắc( từ 10-24 đầu tùy chọn) sẽ là lựa chọn thích hợp cho công việc sản xuất hàng số lượng lớn.
Thiết kế nhiều đầu đục nên máy được lắp đặt 2 hệ thống trục Z giúp nâng đỡ spindle và chống rung lắc trong quá trình gia công.
Giá của chiếc máy cnc gỗ 3217-10-2z đầu cấu hình cơ bản này vận chuyển về đến Hồ Chí Minh hiện tại là 227 triệu đồng.( giá đã được giảm 30 triệu đồng theo chương trình khuyến mãi của công ty Đông Phương)

Tham khảo máy cnc gỗ Đông Phương ở đâu?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu đến tham khảo máy cnc gỗ, công ty Đông Phương Hà Nội đã có chi nhánh tại Biên Hòa- Đồng Nai luôn sẵn sàng tiếp đón khách hàng đến xem máy.
Đội ngũ nhân viên kinh doanh tại chi nhánh luôn nhiệt tình tiếp đón khách hàng chu đáo và tư vấn mọi điều cần thiết liên quan đến việc mua bán máy tại cnc Đông Phương.