Máy CNC gỗ có kích thước lớn nhất tại Đông Phương

Không thể phủ định được tầm quan trọng của máy CNC gỗ, máy khắc gỗ vi tính cnc trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bạn có nhu cầu mua máy khắc gỗ khổ lớn, nhiều đầu đục để phục vụ hoạt động sản xuất của xưởng sản xuất đồ gỗ của mình?

Vậy dòng máy cnc nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng? Dòng máy khắc gỗ nào có kích thước gia công lớn nhất? Hãy đến với Đông Phương Hà Nội – Đơn vị sản xuất máy CNC có quy mô lớn tại Việt Nam.

Máy CNC gỗ 3025-12-2Z kích thước lớn tại Đông Phương

Nếu quý khách đang có nhu cầu đầu tư máy đục gỗ cnc khổ lớn, hãy tham khảo dòng máy CNC 3025-12 mũi của Đông Phương Hà Nội. Với số đầu đục đa dạng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dòng máy cnc này có kích thước là 3m x 2m5, được thiết kế 2 trục Z với 12 đầu đục công suất 1.5Kw, 2.2Kw theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Máy phù hợp cho các xưởng gia công gỗ số lượng lớn.

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế, sản xuất các dòng máy CNC tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, lựa chọn Đông Phương để mua máy khắc gỗ khổ lớn, máy cnc gỗ đa năng.

Khi mua máy đục gỗ vi tính nhiều đầu của Đông Phương, khách hàng được tư vấn chi tiết về nhu cầu sử dụng, cấu hình, công suất phù hợp. Đông Phương CNC đảm bảo máy có chất lượng tốt nhất, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến trên thế giới.

Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng máy từ A-Z, công ty có chỗ ăn nghỉ miễn phí cho khách hàng ở xa. Khi gặp trục trặc trong quá trình sử dụng, đội ngũ bảo hành của Đông Phương sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng.

Giá thành máy đục khắc gỗ hợp lý, phù hợp với cấu hình, chất lượng. Đặc biệt, Đông Phương luôn dành cho khách hàng mức giá ưu đãi.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam