Máy CNC gỗ bán chạy nhất 2021

Bạn đang có nhu cầu mua máy cnc gỗ 3D, thắc mắc không biết dòng máy CNC 3 trục, máy CNC đục gỗ mặt phẳng nào đang được bán chạy nhất năm 2020? Trên thị trường nói chung và tại Đông Phương nói riêng, dòng máy cnc 6 mũi là sản phẩm luôn nằm trong Top danh sách những chiếc máy khắc gỗ được xuất xưởng nhiều tại Đông Phương 3 năm trở lại đây.

Bài viết này sẽ cho bạn biết tất tần tật những thông tin hữu ích về một chiếc máy khắc gỗ 6 mũi tại Đông Phương Hà Nội.

Ưu điểm của máy cnc 3 trục đục gỗ 1825-6 mũi

Máy khắc gỗ cnc 1825-6 mũii một trong những dòng máy gỗ cnc đang được ưa chuộng và bán chạy tại Đông Phương cũng như trên thị trường. Máy cnc 6 mũi là chiếc máy khắc gỗ có hành trình làm việc là 1m8 x 2m5, quý khách cũng có thể lựa chọn khổ máy lớn hơn như 2m2 x 2m5. Đây là dòng máy cnc được dùng để gia công khắc hầu hết các chất gỗ, chuyên đục đồ gỗ nội thất, gỗ thủ công mỹ nghệ.

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của máy CNC gỗ 6 mũi của Đông Phương:

– Thiết kế máy chắc khỏe, được sản xuất trên quy trình công nghệ khép kín, đảm bảo sự chính xác trong quá trình máy gia công.

– Bộ điều khiển CA100 tiếng Việt, thân thiện, dễ sử dụng ngay cả đối với những người chưa từng sử dụng, người mới bắt đầu.

– Với 6 mũi đục năng suất cao cho người dùng. Phù hợp với các hộ gia đình, cơ sở sản xuất đồ gỗ vừa và nhỏ. Giá thành hợp lý, nhanh chóng thu hồi vốn.

– Tùy theo file mẫu mà độ chính xác của sản phẩm hoàn thành lên tới 90%

Mua máy CNC gỗ tại Đông Phương bạn sẽ được những gì?

Điều đầu tiên khi đến với Đông Phương, chắc chắn một điều rằng mỗi dòng máy khắc gỗ tại đây đều có chất lượng ổn định. Bởi là đơn vị với kinh nghiệm nhiều sản xuất và cung cấp các dòng máy CNC uy tín. Đông Phương đã đang và chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những dòng máy cnc đục gỗ chất lượng nhất.

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, Đông Phương hiểu rõ và nắm bắt tâm lí đối tượng khách. Vì thế các dòng máy cnc cung cấp cũng như dịch vụ của chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng.

Không chỉ có vậy Đông Phương còn vận chuyển bàn giao máy tận nơi theo yêu cầu khách hàng. Hơn nữa khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn vận hành máy cho đến khi thành thạo. Đặc biệt khi mua bất kì dòng máy cnc nào đều có thời gian bảo hành 3 năm đúng cam kết.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam