Máy CNC đục tượng gỗ | Máy cnc chuyên đục hoa văn gỗ 4d, gỗ tròn xoay

Trong công nghiệp gia công gỗ, đục khắc hoa văn trên các sản phẩm đồ gỗ nội thất hiện nay đang được phổ biến 2 dòng máy đục gỗ đó là: Máy đục tranh gỗ 3d, máy chuyên đục mặt phẳng và máy cnc đục tượng gỗ, máy cnc chuyên đục các sản phẩm đồ gỗ xoay tròn.

Mỗi dòng máy đều có đặc điểm nổi bật và ứng dụng riêng, cho khả năng đục gỗ khác nhau. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua máy CNC để gia công các sản phẩm như tượng gỗ, chân ghế cổ điển, trụ cầu thang, lục bình, trụ tròn bàn thờ ông địa… Hãy tham khảo bài viết này để lựa chọn được sản phẩm máy cnc phù hợp với mình.

Địa chỉ bán máy đục tượng gỗ cnc đa năng, uy tín

Các sản phẩm gỗ được tạo ra từ máy khắc tượng gỗ cnc có chất lượng sản phẩm đồng đều, không hề thua kém so với đục gỗ thủ công. Tuy nhiên, loại máy này có giá thành cao hơn so với dòng máy đục tranh gỗ 3d nên đòi hỏi người dùng phải tìm đúng địa chỉ bán máy uy tín, chất lượng.

Bạn hoàn toàn có thể tìm đến một đơn vị cung cấp máy CNC uy tín tại Việt Nam. Đó chính là công ty Đông Phương Hà Nội, đây là một trong số những đơn vị bán máy đục khắc cnc đang được khách hàng tin dùng nhiều hiện nay.

Cùng chúng tôi điểm danh những mẫu máy cnc đục tượng gỗ vi tính Windcam đang được xuất xưởng nhiều:

Máy điêu khắc tượng gỗ 6 mũi 2614-6-2Z

Đây là dòng máy CNC chuyên đục các sản phẩm đồ gỗ 4d, phù hợp với các xưởng sản xuất đồ gỗ tân cổ điển, đục trụ cầu thang… Với 6 củ đục được chia làm 2 trục Z đối xứng, giúp người dùng giảm thời gian gia công.

Đặc biệt, sản phẩm máy đục tượng cnc 6 đầu tại Đông Phương đang được bán với mức giá ưu đãi. Giảm 40 triệu, giá máy niêm yết là 360 triệu >>> Giảm còn 320 triệu.

Máy đục tượng gỗ vi tính 8 mũi 2614-8-2Z

Tất cả các sản phẩm máy đục tượng Đông Phương đều có hành trình gia công là 2m6 x 1m4. Máy được thiết kế khung bệ, cấu hình máy chắc khỏe, đảm bảo hoạt động bền bỉ với 8 củ đục năng suất cao.

 

Máy đục tượng vi tính 10 mũi 2614-6-2Z

Sản phẩm máy khắc tượng gỗ 10 mũi phù hợp cho các doanh nghiệp, cơ sở gia công đồ gỗ hàng loạt, số lượng lớn. Bền bỉ – Năng suất – Chất lượng là những gì mà khách hàng đánh giá về chiếc máy đục gỗ này.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, Đông Phương sẽ tư vẫn giúp bạn lựa chọn dòng máy đục gỗ đa năng khi tích hợp chức năng vừa đục tranh, đục tượng.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam