Máy CNC Đục Tượng Đứng Đường Kính Lớn Nhất Việt Nam| Máy CNC Đông Phương

Ngành công nghiệp hiện đại ngày càng phát triển, những sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ, độ chính xác  hiệu quả kinh tế cao sẽ luôn là thách thức lớn với ngành sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Vì vậy việc đầu tư máy cnc khắc gỗ tự động đang là nhu cầu tất yếu và là giải pháp hàng đầu cho các cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ hiện nay.

CNC Đông Phương giới thiệu dòng máy khắc tượng gỗ đứng thiết kế hiện đại, mới nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống cơ khí được làm hoàn toàn bằng thép đúc, trọng lượng 3Tấn . Thành máy dày, kết hợp tăng cứng bên trong giúp máy trở nên vững chắc. Phần khung bệ phay cẩn thận bảng máy phay giường giúp máy có độ chính xác cao, thời gian sử dụng có thể lên tới 20 năm hoạt động liên tục.

Điểm nổi bật nhất là  thiết kế máy cnc khắc tượng gỗ 4 TRUC – TO có thể khắc tượng đường kính 1,5 cao 2,5m, chưa có nhà sản xuất nào tại Việt Nam có thể chế tạo ra dòng máy cnc hiện đại này.

Tại sao nên mua máy cnc đông phương.

CNC Đông Phương cùng đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNC, cam kết xử lý khi thiết bị gặp sự cố trong vòng 48h kể từ khi khách hàng thông báo. CNC Đông Phương luôn có sẵn linh kiện dự phòng bảo hành đảm bảo quá trình hoạt động liên tục cho khách hàng.

CNC Đông Phương luôn nỗ lực tạo nên những giá trị thiết thực cho sự phát triển chung của ngành CNC Việt Nam bằng việc không ngừng đổi mới, sáng tạo, cho ra đời những dòng sản phẩm máy cnc thiết kế hiện đại, tiên tiến nhất chinh phục mọi khách hàng khó tính.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam