Máy cnc đục tượng Đông Phương xuất hiện trên báo An Giang

Máy cnc đục tượng chính là sản phẩm hiện đại nhất trong các dòng máy cnc khắc gỗ hiện nay. Có thể nói chức năng của máy đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng với độ hoàn thiện sản phẩm trên 90%. Những người thợ mộc trên cả nước đều ưa chuộng sử dụng dòng máy cnc 4d của công ty Đông Phương Hà Nội sản xuất. Mới đây hình ảnh chiếc máy cnc đục gỗ vi tính này đã xuất hiện trên báo An Giang và đã có những phản hồi tích cực. Đây chính là tín hiệu tốt, khẳng định thương hiệu và chất lượng máy của công ty Đông Phương. Nếu như khách hàng nào chưa biết đến dòng máy cnc này và có nhu cầu tìm hiểu thì hãy tham khảo thông tin qua bài viết này nhé.

Giới thiệu máy cnc đục tượng của công ty Đông Phương Hà Nội:

Máy cnc 4d 2614 của công ty Đông Phương Hà Nội chính là chiếc máy được xuất hiện trong bài viết: “Hỗ trợ máy móc, trang thiết bị cho các cơ sở công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp” – báo An Giang ngày 26/6/2021. Trong bài báo đã nhắc đến việc khách hàng của Đông Phương- cụ thể là cơ sở điêu khắc Út Trắng đã đầu tư, sử dụng chiếc máy cnc đục tượng 2614 này rất hiệu quả, đem lại lợi ích kinh tế lớn và nổi tiếng trong vùng.
Đánh giá về công dụng của máy cnc đục tượng 4d này anh Sức- chủ cơ sở điêu khắc Út Trắng cho hay: “So với phương pháp sản xuất thủ công, việc điêu khắc bằng máy CNC đục gỗ vi tính hiệu suất tăng gấp 4 lần, chất lượng sản phẩm làm ra được đồng đều, đáp ứng nhu cầu của cơ sở cũng như của khách hàng”.
Có thể nói đầu tư chiếc máy cnc đục tượng gỗ là việc làm hoàn toàn đúng đắn, đúng thời điểm, nắm bắt được thời cơ chính là điểm then chốt giúp bạn làm giàu.
Với thiết kế khổ máy tiêu chuẩn: chiều rộng máy là 2600mm* dài 1400 máy có thể làm được từ 04-12 sản phẩm giống nhau cùng một lúc. Số sản phẩm tạo ra trong cùng một khoảng thời gian phụ thuộc vào số đầu đục mà khách hàng lựa chọn lắp đặt cho máy.
Công suất spindle mà công ty Đông Phương sử dụng lắp đặt cho máy là củ đục 2.2kw mang thương hiệu độc quyền Windcam. Công suất này đáp ứng được nhu cầu đục sâu sản phẩm tối đa 7cm và phá thô nhanh chóng.
Phần mềm điều khiển được sử dụng là CA400 giao diện tiếng việt điều khiển 4 trục đồng thời. Nhưng từ đầu năm 2021 Đông Phương Hà Nội đã triển khai nâng cấp phần mềm điều khiển sang sử dụng Card V10 giúp máy hoạt động linh hoạt và ổn định hơn hẳn.
Động cơ lắp đặt cho máy cnc đục tượng 4d này là AC Servo cho trục X,Y,Z và động cơ Stepmoter cho trục xoay A.
Khung bệ máy cứng vững được làm từ thép đúc nguyên khối, được phay bằng máy phay giường với độ chính xác cao. Thiết kế này giúp máy nâng đỡ được những khối gỗ lớn, làm việc hiệu quả hơn.
Hệ thống đèn led, đèn cảm biến nhiệt độ, đèn báo lỗi sản phẩm là những thành phần được trang bị cho máy nhằm đảm bảo tính an toàn của máy khi hoạt động, nhất là vào ban đêm.
Ngoài ra chiếc máy cnc 4 trục này còn có thể thiết kế mặt bàn để đục sản phẩm 3d khi khách hàng có nhu cầu đục thêm.
Hãy cùng xem video sau đây để thấy được chi tiết máy và hoạt động thực tế của máy nhé:

Muốn tham khảo máy cnc đục tượng này thì xem máy ở đâu?

Công ty Đông Phương Hà Nội có trụ sở chính tại KCN Phố Nối A- Hưng Yên và chi nhánh tại Biên Hòa- Đồng Nai. Khách hàng trên cả nước có thể đến 2 địa chỉ này để trực tiếp xem máy, kiểm tra chất lượng máy và test máy khi có nhu cầu.
Khi có nhu cầu tham khảo, khách hàng cần gọi điện đến Hotline: 0966 99 88 98 – 0981 69 99 89 gặp phụ trách kinh doanh ms Huyền để nhận tư vấn và hướng dẫn cụ thể.
Sau đó khách hàng sẽ được đón tiếp chu đáo, nhiệt tình tại công ty. Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cho khách hàng cấu hình máy phù hợp và trao đổi các vấn đề liên quan đến việc mua bán máy cnc đục tượng của công ty. Sau khi thống nhất, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc máy.
Khách hàng sẽ nhận được đầy đủ quyền lợi cũng như chế độ bảo hành như trong cam kết của công ty đối với khách hàng của công ty Đông Phương.
Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam