Máy cnc đục gỗ tại Bến Tre|Máy cnc Đông Phương

Nhắc đến Bến Tre chắc hẳn ai cũng biết đây là xứ sở của những trái dừa. Nhưng ít ai biết đến nơi đây cũng rất nổi tiếng về những sản phẩm trong ngành mộc. Đã từ lâu người thợ mộc nơi đây đã chuyển hướng từ làm mộc thủ công sang sử dụng máy cnc đục gỗ vào sản xuất. Hướng đi này đã giúp cho nền kinh tế nơi đây rất phát triển. Cho đến thời điểm hiện tại những chiếc máy cnc khắc gỗ vẫn được ưa chuộng sử dụng và nhiều người mới bước chân vào nghề đã có ý định đầu tư.

Máy cnc đục gỗ tại Bến Tre- dòng máy mang đến sự thịnh vượng cho ngành mộc:

Nhiều năm trở lại đây những người thợ mộc tại Bến Tre đều đến công ty Đông Phương để tìm hiểu mua máy cnc khắc gỗ. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Đông Phương đã cung cấp máy cnc đục gỗ vi tính về khu vực này với số lượng trên 50 chiếc máy với đủ các cấu hình, khổ máy khác nhau.

Mới đây công ty Đông Phương đã xuất xưởng 01 chiếc máy cnc đục gỗ về nhà anh Phương- Thị xã Bến Tre.

Anh Phương tâm sự khi đến chi nhánh công ty Đông Phương tại Biên Hòa- Đồng Nai xem máy: ” Hiện nay khu vực anh sinh sống cũng có nhiều người sử dụng máy cnc đục gỗ vi tính này để làm việc. Tôi thấy nó rất hiệu quả, giá thành cũng không quá đắt đỏ. Hơn nữa nếu như làm thủ công ở đây thì không thể cạnh tranh được. Thông qua tìm hiểu trên mạng xã hội và youtobe, tham khảo từ những người đã từng sử dụng máy cnc Đông Phương tôi đã quyết định lên công ty để trực tiếp xem máy.”

Anh Phương đã liên hệ trực tiếp đến số Hotline gặp phụ trách kinh doanh  để nhận tư vấn.

Khi sắp xếp được thời gian anh đã lên công ty để xem máy, Ms Huyền đã tiếp đón anh nhiệt tình, chu đáo. Sau khi xem máy và trao đổi tất cả những vấn đề liên quan đến việc mua bán máy anh Phương đã quyết định ký hợp đồng và đặt cọc máy.

Anh Phương đã lựa chọn đầu tư chiếc máy cnc 2225-6- là dòng máy bán chạy nhất hiện nay.Cấu hình máy cnc anh Phương đã lựa chọn đầu tư như sau:

Hành trình làm việc: 2150*2500*350mm

Số đầu khắc: 06

Công suất spindle: 2.2kw

Phần mềm điều khiển: CA100 pro II giao diện tiếng việt

Động cơ: X,Z Servo

Với cấu hình này có thể đáp ứng được nhu cầu làm bàn ghế, đồ thờ, giường tủ,….Anh Phương đã lựa chọn lắp thêm 1 trục xoay A để làm các sản phẩm dạng tròn nhỏ như: trụ rồng, tượng, trụ cầu thang,…

Anh đã ở lại công ty để học chuyển giao công nghệ trong khi chờ máy được sản xuất, vận chuyển về nhà anh. Anh đã học khoảng 1 tuần tại công ty và về nhà thu xếp chuẩn bị công cuộc đón máy về. Trong thời gian học, kỹ thuật của công ty đã hỗ trợ nhiệt tình về mẫu mã giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chuẩn bị mẫu sau khi lấy máy về.  Công ty cũng tặng mỗi khách hàng khi mua máy kho mẫu số lượng lớn 4000 file để sử dụng, chủ động mẫu mã của mình.

Khi máy cnc chạm gỗ của anh Phương được sản xuất xong sẽ được vận chuyển bằng xe thùng Bắc- Nam về nhà khách hàng. Kỹ thuật của công ty sẽ xuống nhà để hỗ trợ lắp đặt, chuyển giao miễn phí 03 ngày.

Thời gian bảo hành máy cnc Đông Phương dành cho mỗi khách hàng khi mua máy như sau:

– Bảo hành phần điện 01 năm, phần cơ khí 03 năm.

– Đổi mới linh kiện bị lỗi hỏng trong thời gian bảo hành, không sửa chữa.

– Khi có sự cố phát sinh, kỹ thuật của công ty sẽ di chuyển đến nhà khách hàng để bảo hành trong thời gian tối đa 03 ngày kể từ khi báo bảo hành.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam