Máy CNC đục gỗ giá bao nhiêu ? | Địa chỉ bán máy CNC uy tín chất lượng

Máy cnc khắc gỗ hiện nay được sử dụng tại nhiều các xưởng gia công đồ gỗ ở nước ta. Bên cạnh đó thì vẫn còn nhiều khách hàng lần đầu tiếp cận đến công nghệ máy CNC, còn băn khoăn không biết máy cnc khắc gỗ giá bao nhiêu? Và nên mua máy ở đâu thì tốt, bảo hành chu đáo?

Máy cnc khắc gỗ giá bao nhiêu?

Giá của máy cnc khắc gỗ tùy thuộc vào kiểu máy, công nghệ của máy, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Tại Việt Nam hiện nay có 2 dòng máy phổ biến chính đó là máy cnc nhập khẩu và dòng máy được sản xuất trong nước. Giá của máy có thể giao động từ 100 triệu đến 500 triệu, cũng tùy thuộc vào công suất của máy.

Chính vì thế, khi khách hàng có nhu cầu mua máy cần tìm hiểu kỹ về các dòng máy mà mình đang quan tâm. Không chỉ thấy giá rẻ mà vội vàng quyết định, bạn cần chú ý đến chất lượng máy, độ uy tín của nhà cung cấp, dịch vụ bảo hành sau bán hàng như thế nào?

Địa chỉ bán máy cnc khắc gỗ uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy chạm khắc gỗ CNC để đục đồ gỗ nội thất, gỗ thủ công mỹ nghệ… tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành trên cả nước. Hãy tham khảo địa chỉ công ty Đông Phương Hà Nội – Đơn vị bán máy CNC uy tín trên toàn quốc.

Là đơn vị sản xuất máy cắt khắc CNC trực tiếp tại Việt Nam, ngoài trụ sở chính (nhà máy sản xuất) tại Hưng Yên, Đông Phương còn có chi nhánh tại Đồng Nai. Giúp khách hàng trên cả nước có thể tiếp cận dòng máy CNC chất lượng, do chính tay người Việt thiết kế.

Máy CNC khắc gỗ Đông Phương có giá thành dao động từ 100 triệu – 300 triệu, tùy thuộc vào kích thước máy, cấu hình, số đầu đục, công suất đi kèm mỗi máy. Xin giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm máy khắc gỗ cnc nội thất đang được khách hàng ưa chuộng:

Máy cnc khắc gỗ 4 đầu

Máy khắc gỗ 3d 6 mũi

Bao gồm khổ 1m8 x 2m5 và 2m2 x 2m5. Giá máy đang được khuyến mãi lên tới 30 triệu đồng.

Máy chạm gỗ CNC 2225-8-2Z

Máy đục vi tính 10 đầu

Máy cnc khắc gỗ tượng gỗ 4d

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam