MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐỤC SẢN PHẨM CHÍNH XÁC ĐẾN HOÀN HẢO

Máy đục gỗ đã không còn xa lạ với các cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, ngoài khả năng gia công nhanh chóng máy cnc đục gỗ còn có những ưu điểm nổi trội mà làm thủ công không thể đáp ứng hết được. Sản phẩm chính xác đến hoàn hảo và độ mịn đẹp, sắc nét không hề thua kém đục tay

Lý do nên sử dụng máy cnc đục gỗ trong gia công đồ gỗ

  • Sản phẩm gỗ hiện nay được bày bán rộng rãi trên thị trường với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Hầu hết được người tiêu dùng ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhưng nếu xưởng Mộc của bạn chỉ làm thủ công thì thời gian gia công sẽ mất rất nhiều, tùy chi tiết đơn giản hay phức tạp mà có khi mất cả tuần, thậm chí cả tháng như thế giá thành sẽ cao hơn và rất khó cạnh tranh.
  • Khi gia công bằng máy cnc đục gỗ sản phẩm tạo ra có tính đồng nhất, độ chính xác tuyệt đối, cùng một khoảng thời gian cho ra nhiều sản phẩm giống nhau về đường nét, kích cỡ, các chi tiết to nhỏ đều có thể tùy chỉnh độ đục, nông, sâu tùy yêu cầu tạo vẻ đẹp sang trọng, tinh tế tiệm cận tới sự hoàn hảo, giá cả lại vô cùng hợp lý.

  • Giải quyết bài toán chi phí, nhân công và xây dựng được thương hiệu. Trước đây để tạo ra một sản phẩm đến khâu hoàn thiện thì phải mất đến vài ba người tham gia nhưng với máy cnc đục gỗ đa năng thì chỉ cần một người đứng máy, thậm chí 1 người có thể đứng vận hành 2-3 chiếc máy, thao tác nhanh chóng và dễ dàng, tốc độ gia công có thể kiểm soát, giúp bạn có thể hoàn toàn chủ động công việc, file mẫu được lập trình sẵn thông qua máy vi tính, chiếc máy cnc này có thể vận hành trơn tru và hiệu quả từ đó bạn có thể chủ động được công việc, không phải phụ thuộc quá nhiều vào người thợ đục, sẵn sàng nhận những đơn đặt hàng lớn.

Mách bạn địa chỉ bán máy đục gỗ uy tín

Đông Phương CNC chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với kinh nghiệm chế tạo và sản xuất máy cnc chính hãng tại Việt Nam đã 7 năm, cung cấp hàng nghìn chiếc máy đục tới tay khách hàng trên toàn quốc, lắp đặt và chuyển giao công nghệ hoàn thiện, đây là đơn vị được nhiều cơ sở làm Mộc tin tưởng đầu tư máy. Cấu hình máy chắc khỏe, hiện đại, linh kiện chính ngạnh, giá cả cạnh tranh và có chế độ bảo hành lâu dài nhất thị trường hiện nay. 3 năm hệ thống cơ khí, 1 năm hệ thống điện. Đào tạo vận hành và hỗ trợ mẫu mã hoàn toàn miễn phí.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam