Máy CNC đục gỗ bán chạy nhất 2021

Bạn có ý định kinh doanh dịch vụ gia công gỗ CNC, hay bạn đang là chủ các xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất, gỗ mỹ nghệ? Bạn đang không biết chọn dòng máy CNC gỗ 3d nào phục vụ tốt công việc của mình? Đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi để tìm ra được sản phẩm máy cnc mà mình đang tìm kiếm nhé!

Sơ lược về máy CNC gỗ

Máy ccn đục gỗ là sử dụng công nghệ tự động hóa hoàn toàn, được điều khiển bằng máy tính. Mang lại hiệu quả trong ngành gia công gỗ hiện nay với ưu điểm:

* Dễ sử dụng đối với nhiều lứa tuổi

* Giá thành máy phù hợp với đa phần các khách hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn kích thước, công suất máy khác nhau.

* Tiết kiệm chi phí nhân công và sức lao động.

* Đa dạng mẫu mã sản phẩm hoàn thành, chất lượng đồng đều, không bị phụ thuộc vào tay nghề người thợ mộc như phương pháp đục gỗ thủ công.

 

Top 3 dòng máy cnc gỗ 3d đang được khách hàng ưa chuộng 2020

Một trong số những sản phẩm máy cnc đục gỗ 3d đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến dòng máy cnc Đông Phương. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy cắt khắc CNC đa năng uy tín. Cùng chúng tôi điểm danh 3 mẫu máy cnc 3 trục, chuyên gia công gỗ này nhé:

Máy CNC 4 đầu 1325

Máy CNC đục gỗ vi tính 1825-6 đầu

Máy CNC 8 đầu 2225

 

Bên cạnh những chiếc máy cnc được kể ở trên, Đông Phương còn nhiều dòng máy khắc gỗ CNC với kích thước đa dạng, đáp ứng từ 1 đầu – 24 đầu đục cho khách hàng chọn lựa.

Khi mua máy CNC Đông Phương, quý khách hàng được sử dụng dịch vụ hậu mãi đi kèm chu đáo. Được bảo hành máy dài hạn, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, mọi phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành đều đổi mới linh kiện miễn phí.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam