Máy CNC đục bản lề, ổ khóa cửa | Máy CNC làm cửa gỗ đa năng

Tại các xưởng sản xuất đồ gỗ hiện nay không còn quá xa lạ đối với các dòng máy CNC. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng máy CNC đục bản lề, ổ khóa, chạm khắc hoa văn.

Máy được thiết kế chuyên dụng, hoàn toàn tự động với số đầu đục được lập trình. Giúp người dùng năng suất hơn, giảm chi phí nhân công sản xuất.

Máy được thiết kế đặc biệt tự động thay đổi Spindle theo yêu cầu công việc để sử dụng các mũi dao khác nhau gắn trên từng Spindle cho từng yếu tố khác nhau trên sản phẩm cần gia công.

Đông Phương thiết kế, sản xuất máy CNC đục bản lề, ổ khóa cửa chất lượng cao

Việc sử dụng máy cnc thay dao tự động giúp giảm thiểu tối đa thời gian gia công sản phẩm chỉ trên 1 lần gá phôi. Máy đặc biệt thích hợp làm cửa gỗ và đồ nội thất gỗ công nghiệp.

Hệ thống Spindle có nhiều công suất khác nhau, được bố trí sao cho có thể xử lý được tất cả những yêu cầu cắt khắc trên sản phẩm.

Mỗi Spindle chỉ tham gia một công việc duy nhất. Chúng có thể được điều khiển bằng một xi lanh hoặc bố trí vị trí khác nhau để có thể nhanh chóng nâng hạ hoặc thay đổi vị trí.

Thông số kỹ thuật của máy có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng:

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam