Máy CNC đục 4D tự động giá bao nhiêu?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ máy móc tự động hóa, để bắt kịp xu thế này, nhiều cơ sở sản xuất đồ gỗ không ngần ngại đầu tư vào máy móc. Dòng máy cnc đục 4D là một ví dụ điển hình dành cho các cơ sở chuyên gia công đồ gỗ xoay tròn, chân ghế tân cổ điển…

Nhưng hiện nay trên thị trường đang xuất hiện tràn lan rất nhiều dòng máy cnc đa dạng từ nguồn gỗ xuất xứ tới chất lượng máy. Vật mua máy cnc ở đâu thì tốt? Giá máy cnc đục tượng ra sao?

Máy CNC đục 4D giá bao nhiêu?

Các dòng máy cnc khắc tượng gỗ, máy chạm gỗ vi tính cnc đang trở thành trợ thủ đắc lực cho các cơ sở sản xuất. Rút ngắn thời gian sản xuất, tiết kiệm chi phí nhân công, sản phẩm hoàn thành có tính đồng đều cao.

Giá thành của máy khắc tượng gỗ 4 trục cũng phụ thuộc vào nhà cung cấp, chất lượng máy đi kèm. Hiện nay đang có khá nhiều địa chỉ bán máy cnc đa dạng, nhưng chưa chắc kiểm định chất lượng, cũng như chế độ bảo hành, đội ngũ kỹ thuật chưa có chuyên môn cao…

Địa chỉ công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội là một trong những đơn vị có thâm niên trong nghề sản xuất máy CNC tại Việt Nam gần 10 năm nay. Đã và đang đáp ứng được nhu cầu cắt khắc cnc trên cả nước.

Dòng máy đục tượng Đông Phương có giá thành phù hợp với cấu hình và chất lượng máy. Khách hàng sẽ được tư vấn số đầu đục và chức năng làm việc hợp lý. Ngoài việc chạm khắc hoa văn trên đồ gỗ xoay tròn 4D thì máy còn được nâng cấp thêm hệ thống nhôm mặt bàn đục tranh gỗ 3D.

Điểm danh những mẫu máy đục tượng cnc 4d Đông Phương đang cung cấp trên thị trường hiện nay:

Các sản phẩm máy đục tượng gỗ Đông Phương đang được bán với mức giá ưu đãi, giảm giá lên tới 40 triệu đồng.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam