Máy CNC Đông Phương Xuất Xứ Ở Đâu ? Có Tốt Không? Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật

Trong thị trường ngành sản xuất đồ gỗ, các bạn có thể đã nghe qua về dòng máy cnc đông phương ( máy chạm khắc gỗ vi tính). Rất nhiều người sẽ thắc mắc rằng ” máy cnc đông phương xuất xứ ở đâu? Có tốt không? Có đặc điểm gì nổi bật?” mà tại các cơ sở mộc đa phần sử dụng máy cnc khắc gỗ đông phuowgn “màu đỏ”. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!
1. Xuất xứ máy cnc đông phương.
Máy cnc Đông Phương được sản xuất tại công ty cùng tên máy : CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI – thành lập năm 2012.  Máy cnc Đông Phương được biết đến là dòng máy ” made in vietnam” chất lượng, uy tín số 1 tại Việt Nam, được nhiều người tin dùng và đánh giá tốt.
  1. Các đặc điểm nổi bật của máy cnc đông phương.

Cùng nhau xem qua về thiết kế máy, quy trình sản xuất máy, và hiệu quả của máy cnc đông phương nhé.

– Thiết kế hiện đại, vô cùng cứng vững.

Với thiết kế máy hoàn toàn từ thép đúc, gia công từ máy cnc phay giường có độ chính xác cao, mang lại hệ thống cơ khí vô cừng cứng vững cho những chiếc máy cnc đông phương.

Công ty Đông Phương đưa ra rất nhiều option từ 1 đầu đến 16 đầu đục giúp quý khách có thể lựa chọn , phù hợp với nhiều nhu cầu gia công của các cơ sở mộc.

– Độ bền cao.

Với hệ thống cơ khí cứng vững, hệ thống điện nhập khẩu chính hãng, hiện đại, quy trình sản xuất tiêu chuẩn quốc tế, cơ chế bảo hành kéo dài đến 03, bạn sẽ không phải lo về vấn đề độ bền của máy.

Hơn nữa, minh chứng rõ ràng nhất là có rất nhiều khách hàng tin dùng đến sản phẩm thứ 3 của Công ty Đông Phương.

– Có thể tích hợp đa chức năng.

Những chiếc máy cnc đông phương đều có thể nâng cấp vừa đục mặt phẳng, vừa đục tượng gỗ, trụ tròn, vừa kết hợp cắt gỗ công nghiệp ngành nội thất quảng cáo.

Các sản phẩm máy cnc đông phương nổi bật.

Máy cnc khắc gỗ 3D 2225-6 khuyến mại 30 triệu đồng.

Máy cnc đục tượng gỗ hiện đại đa năng.

Máy cnc đa năng kết hợp đục mặt phẳng và đục tượng gỗ.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam