Máy CNC Điêu Khắc Gỗ Bán Chạy Số 1 Việt Nam – Tiêu chuẩn EU

Bạn đang làm nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, bạn muốn tìm kiếm một dòng máy cnc điêu khắc gỗ chất lượng cao để đáp ứng đa dạng công việc như chạm khắc tranh gỗ, chi tiết bàn ghế, cánh cửa, tủ thờ, … nhưng bạn lại lo ngại kinh phí đầu tư cao, bạn tham khảo những dòng máy cnc khắc gỗ cũ hoặc máy cnc nhập khẩu chưa rõ nguồn gốc với mức đầu tư thấp nhưng liệu đó có phải sự lựa chọn tốt nhất? Khi có những hạn chế về chất lượng sản phẩm, độ bền, độ rung lắc, …
Đông Phương CNC giới thiệu dòng máy cnc khắc gỗ chất lượng bán chạy số 1 Việt Nam.
Máy CNC Điêu Khắc Gỗ 2225-6.
-Hệ thống cơ khí của máy CNC 2225-6 được sản xuất hoàn toàn từ thép đúc, hệ thống chuyền động ray TBI Đài Loan mang lại độ ổn định cao.
– Bộ điều khiển CA100 được việt hóa giúp dễ dàng thao tác, có đầy đủ các tính năng hiện đại như ghi nhớ tọa độ gốc khi mất điện. 
– Máy cnc 2225-6  sử dụng dàn nâng hạ spindle giúp quá trình điều chỉnh SPD và thay dao dễ dàng, thuận tiện. 
– Máy CNC 2225-6 mới nhất có nhiều ứng dụng rộng rãi như: đục các chi tiết bàn ghế, tranh gỗ, đồ thờ, giường cửa,… ngoài ra máy có thể đục những sản phẩm tượng gỗ 4D khi nâng cấp thêm hệ thống trục A. 
– Nhiều đơn vị đầu tư từ 2 -3 chiếc máy tại CNC Đông Phương.
 
Hàng tháng, CNC Đông Phương xuất xưởng từ 40-50 chiếc máy cnc khắc gỗ đến khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó đa phần là dòng máy cnc 2225-6 bởi giá máy đang khuyến mại 30tr và máy có ứng dụng rộng rãi với nhiều ưu điểm vượt trội.

CNC Đông Phương là đơn vị duy nhất có thể thiết kế sản xuất những dòng máy cnc khắc gỗ hiện đại,

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam