Máy cnc công nghiệp được ưa chuộng tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh có nhiều khu công nghiệp phát triển với nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có ngành chế biến gỗ công nghiệp. Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc, người chủ cơ sở mộc cần phải đầu tư thiết bị máy móc phù hợp. Trong nhiều năm trở lại đây người ta thường thấy dòng máy cnc công nghiệp 1 đầu khắc được sử dụng nhiều trong các xưởng mộc. Hãy cùng tìm hiểu xem máy cnc 1325 này hoạt động thế nào tại nhà khách hàng nhé.

Giới thiệu về dòng máy cnc công nghiệp được ưa chuộng tại Bình Dương:

Máy cnc công nghiệp hay còn gọi là máy cnc làm quảng cáo- là thiết bị được thiết kế chuyên dụng để gia công trên các vật liệu gỗ công nghiệp như: MDF, alu, Fomex, pollywood,…

Dòng máy cnc này được nhiều người biết đến trên thị trường với tên thông dụng nhất là máy cnc 1325 và được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Theo như số liệu phân tích, tham khảo thì ta thường thấy rất nhiều người đã lựa chọn đầu tư máy cnc quảng cáo của công ty Đông Phương Hà Nội- đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất máy cnc ngay tại Việt Nam có uy tín nhất hiện nay.

Đông Phương đã cung cấp dòng máy cnc cắt gỗ công nghiệp này đến khách hàng trên khắp cả nước trong đó có tỉnh Bình Dương. Điển hình nhất là công ty TNHH thương mại sản xuất nội thất Momentum đã đầu tư 03 chiếc máy cnc công nghiệp này để đưa vào sản xuất. Công ty đã đầu tư 02 chiếc máy cnc 1325 cấu hình cơ bản và 01 chiếc máy có cấu hình nâng cấp thêm hệ thống bàn hút chân không.

1. Máy cnc công nghiệp cấu hình cơ bản:

Máy cnc 1325 được thiết kế sản xuất với kích thước 1m55*2m5 cùng 01 đầu khắc để làm việc hiệu quả trên các chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên với kích thước phôi dày tối đa 10cm.

Thiết kế khổ máy này phù hợp với khổ ván 1,22m*2,44m thông dụng nhất hiện nay.

Công suất spindle được lắp đặt trên máy là 3.2kw, 4.5kw hoặc 5.5kw tùy theo nhu cầu làm việc của khách hàng.

Máy sử dụng vam kẹp để giữ chắc vật liệu trong quá trình gia công.

2. Máy cnc công nghiệp cấu hình nâng cấp sử dụng hệ thống bàn hút chân không:

Về cấu hình chiếc máy cnc làm quảng cáo này không có gì thay đổi nhiều so với cấu hình cơ bản.

Đông Phương đã thiết kế chiếc máy cnc này với hệ thống bàn hút chân không hiện đại.

Ưu điểm của chiếc máy cnc cấu hình nâng cấp này chính là giúp người sử dụng có thể gia công được những chi tiết nhỏ, làm hết được khổ vật liệu mà không cần sử dụng vam kẹp. Tuy nhiên yêu cầu khi sử dụng vật liệu ở dòng máy này có phần khắt khe hơn, đó là vật liệu phải phẳng, không bị cong vênh.

Sử dụng 03 chiếc máy cnc này của công ty Đông Phương đã giúp cho công ty Momentum đẩy mạnh tiến độ sản xuất, đem lại hiệu quả công việc cao.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam