Máy cnc chạm gỗ giá rẻ kết hợp cắt quảng cáo tại nhà khách hàng ở Hải Phòng

Máy cnc chạm gỗ là dòng máy phụ trợ đắc lực cho những cơ sở mộc hiện nay. Đại đa số các xưởng mộc đều sử dụng dòng máy cnc đục gỗ vi tính này để nâng cao năng suất cũng như tiết kiệm được nhân lực, thời gian làm việc. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư máy cnc khắc gỗ để có thể chạm khắc hoa văn, chi tiết và có thể cắt được ván công nghiệp thì hãy tham khảo thông tin sau đây để chọn lựa được dòng máy cnc phù hợp nhất nhé.

Giới thiệu dòng máy cnc chạm gỗ giá rẻ kết hợp cắt quảng cáo:

Đây là dòng máy cnc tích hợp 2 chức năng trên cùng 1 máy đảm bảo hiệu quả tối đa nhu cầu làm việc của khách hàng. Việc tích hợp này giúp tiết kiệm được diện tích làm việc cũng như giá thành đầu tư được giảm xuống đáng kể.

Là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế máy cnc theo yêu cầu của khách hàng nên công ty Đông Phương Hà Nội khẳng định sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhất.

Cấu hình dòng máy cnc vừa chạm gỗ vừa cắt quảng cáo về cơ bản là cấu hình nâng cấp của dòng máy cnc khắc gỗ 1325 4 đầu khắc của Đông Phương.

Với mặt bàn làm việc 1,55m*2,5m khách hàng có thể làm được sản phẩm lớn nhất khi hoạt động 1 đầu là 1,22m*2,44m.

Hoặc có thể làm được 4 sản phẩm cùng lúc với kích thước 350*2500mm.

Để có thể gia công được trên chất liệu gỗ công nghiệp trên chiếc máy cnc này khách hàng cần nâng cấp công suất của 1 spindle từ 1.5kw lên 3.2kw hoặc hơn tùy vào chất liệu bạn chuyên dùng hiện nay.

Đối với dòng máy cnc này khách hàng được hưởng chế độ bảo hành 03 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Trong thời gian bảo hành mọi linh kiện bị lỗi hỏng đều được đổi mới hoàn toàn không sửa chữa.

Khi máy cnc cắt gỗ này được vận chuyển đến nhà khách hàng, công ty sẽ cử kỹ thuật xuống nhà khách hàng hỗ trợ lắp đặt, chuyển giao công nghệ tại nhà trong vòng 03 ngày và nhiều ưu đãi khác.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam