Máy CNC cắt gỗ công nghiệp giá bao nhiêu?

Việc đầu tư mua máy cnc cắt gỗ công nghiệp cho cơ sở sản xuất đồ nội thất là điều cần thiết cho các nhà đầu tư hiện nay. Mà chiếc máy không thể bỏ qua đó chính là máy cắt CNC 1 đầu 1325.

Đây là dòng máy CNC có khổ làm việc phù hợp cho các vật liệu trong cửa hàng quảng cáo, các tấm gỗ công nghiệp phổ biến và thông dụng hiện nay. Mời quý khách hàng tham khảo dòng máy cắt CNC 2D của công ty Đông Phương Hà Nội.

Máy cnc cắt gỗ công nghiệp Đông Phương giá bao nhiêu?

Máy cnc cắt khắc quảng cáo là dòng máy có nhiều ưu điểm, mang lại hiệu quả cho người dùng. Máy được thiết kế gọn hàng, được tính toán thiết kế rất kỹ lưỡng, chính vì thế rất dễ sử dụng, mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Với ứng dụng cắt CNC gỗ, cắt ván MDF, cắt khắc trên Alu, mica, cắt chữ mica, fomex, cắt khắc vách ngăn cnc…

Hay các sản phẩm chữ gỗ được cắt bằng công nghệ máy CNC 1 đầu. Làm vách ngăn CNC đẹp cho cầu thang, Vách ngăn trang trí bàn thờ hay trang trí phòng khách đẹp…

Giá thành máy CNC 1325 tại Đông Phương tùy theo công suất sử dụng của mỗi khách hàng. Hiện tại Đông Phương đang được khách hàng lựa chọn là:

  • Công suất củ đục 3.2Kw có giá là 115 triệu
  • Công suất 4.5Kw giá là 120 triệu
  • Công suất 5.5Kw giá là 125 triệu

Khách hàng có thể tham khảo thêm dòng máy cắt CNC 1 đầu có bàn hút chân không hiện đại. Giúp người dùng giảm thời gian gá kẹp phôi, gia công được những sản phẩm có kích thước nhỏ, cong vênh.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam