Máy cnc 1325 tại Thanh Hóa| Máy cnc quảng cáo Đông Phương

Nói đến máy cnc cắt gỗ trên thị trường ai cũng nghĩ đến những chiếc máy cnc nhiều đầu khắc. Nhưng bạn cũng đừng quên dòng máy cnc làm quảng cáo được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay nhé. Đây là dòng máy hỗ trợ đắc lực trong ngành quảng cáo với giá thành phải chăng, dễ mua trên thị trường. Sau đây Đông Phương Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn đọc tham khảo, tìm hiểu dòng máy cnc 1325 mới được vận chuyển về Thanh Hóa nhé.

Giới thiệu máy cnc 1325 tại Thanh Hóa:

Với nhu cầu chuyên gia công trên chất liệu gỗ công nghiệp như: Alu, MDF, Mica, fomex,…anh Trần Ngọc Hùng có địa chỉ tại Thiệu Hóa- Thanh Hóa đã gọi điện đến Hotline: 0966 99 88 98 * 0981 69 99 89 gặp Ms Huyền- phụ trách kinh doanh của công ty Đông Phương Hà Nội để nhận tư vấn về dòng máy cnc phù hợp với nhu cầu sử dụng của anh.
Thông qua tìm hiểu trên internet và mạng xã hội, anh Hùng nhận thấy công ty Đông Phương Hà Nội là đơn vị cung cấp máy cnc uy tín, được nhiều người tin dùng. Hơn nữa công ty Đông Phương có nhà máy sản xuất ngay tại Việt Nam với địa chỉ tại KCN Phố Nối A- Hưng Yên, địa chỉ rõ ràng nên anh Hùng quyết định tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm máy cnc anh dự định mua.
Công ty Đông Phương cung cấp nhiều dòng máy cnc khác nhau, trong đó có dòng máy cnc 1325 là phù hợp nhất với anh. Tuy nhiên dòng máy cnc quảng cáo này lại có nhiều cấu hình nâng cấp, là người lần đầu tiên tiếp xúc với công nghệ sử dụng máy cnc cắt gỗ vi tính, anh Hùng không tránh khỏi băn khoăn và không biết lựa chọn thế nào.
Thông qua tư vấn qua điện thoại Ms Huyền đã tư vấn anh chọn cấu hình máy cnc 1325-1 với công suất spindle 4.5kw để cắt khỏe cho các chất liệu mà anh sử dụng trong công việc của mình.
Chiếc máy cnc công nghiệp này có khổ máy 1m55*2m5 vừa vặn để được khổ ván thông dụng nhất trên thị trường hiện nay là 1m22*2m44.
Và ms Huyền đã mời anh Hùng đến trụ sở chính của công ty ở Hưng Yên để xem máy và có thể ở lại học chuyển giao tại công ty luôn khi ký kết hợp đồng và đặt cọc máy. Sau khi sắp xếp công việc của mình, anh Hùng đã lên công ty để xem máy, nhân viên kỹ thuật đã test máy cho anh để kiểm tra chất lượng.
Anh Hùng đã hoàn toàn tin tưởng và hài lòng về chất lượng máy cũng như thái độ tiếp đón khách hàng của công ty. Nhân viên kinh doanh đã thống nhất với anh Hùng các điều khoản có trong hợp đồng và anh đã ký hợp đồng, đặt cọc với số tiền là 10 triệu đồng. Sau 15 ngày, chiếc máy cnc làm quảng cáo của anh Hùng đã được sản xuất xong và được vận chuyển về nhà anh thuận lợi. Công ty đã cử kỹ thuật xuống để hỗ trợ khách hàng lắp đặt và chuyển giao trong vòng 03 ngày.
Chế độ bảo hành máy cnc 1325-1 của Đông Phương dành cho khách hàng là 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện.
Trong thời gian sử dụng máy, công ty hỗ trợ khách hàng nhiệt tình về kỹ thuật, mẫu mã,…Nếu có lỗi máy phát sinh, kỹ thuật công ty sẽ di chuyển xuống nhà khách hàng để khắc phục. Linh kiện bị lỗi hỏng sẽ được đổi mới hoàn toàn trong thời gian bảo hành.
Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam