Máy CNC 1325-1 đa năng, phay khắc gỗ, mica số 1 Máy CNC 1325-1

Máy CNC 1325-1 đầu là dòng máy cnc đa năng phay khắc gỗ mica, cắt MDF, Fomex, Alu, HDF, khắc trên nhôm, đồng… Nếu bạn đang làm quảng cáo, gia công đồ nội ngoại thất thì máy cắt cnc 1 đầu này là sự lựa chọn số 1 hiện nay.

Ứng dụng của máy cắt CNC đa năng 1325-1

Máy cắt CNC 1 đầu do Đông Phương cung cấp được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa hiện đại, kiểm định kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Mang đến năng suất làm việc cao, có thể làm việc nhiều giờ liên tiếp.

Dòng máy cắt cnc quảng cáo Windcam dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc, thay thế được nhiều loại máy thủ công sử dụng sức lao động như trước kia.

Với khả năng cắt khắc trên các loại mica, gỗ công nghiệp, trên một số kim loại như nhôm đồng, inox… Được sử dụng phục vụ nhiều ngành nghề, nhiều công việc khác nhau như: Làm các bảng biển quảng cáo, khoan đèn Led, hộp đèn, khắc chữ Mica, cắt vách ngăn, làm đồ trang trí nội thất…

Máy CNC đa năng phay khắc gỗ mica 1325-1 đầu Đông Phương

Đông Phương Hà Nội CNC với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất máy CNC của mình. Lôn luôn sẵn sàng làm hài lòng các khách hàng khi có nhu cầu mua máy cắt khắc CNC.

Công ty luôn cung cấp nhiều dòng máy CNC với các chức năng đa dạng như máy cnc gỗ, máy cắt CN chuyên ngành quảng cáo, máy điêu khắc đá mỹ nghệ cnc, máy cnc cắt sắt, máy tiện gỗ cnc, máy cnc trung tâm…

Đến với Đông Phương, chúng tôi cam kết bạn sẽ sở hữu được những dòng sản phẩm máy cnc tốt nhất. Không chỉ có thế mạnh về chất lượng máy khi đến với Đông Phương CNC bạn sẽ được hài lòng bởi:

– Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại công ty

– Sản phẩm máy CNC đa dạng về kích thước, công suất, cấu hình

– Giá thành máy cắt cnc hấp dẫn, ưu đãi.

– Hướng dẫn vận hành máy cho đến khi thành thạo

– Thời hạn bảo hành 3 năm.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam