Máy CNC 12 đầu năng suất cao

Tìm hiểu địa chỉ bán máy cnc 12 đầu, máy CNC gỗ uy tín là vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu mua máy cnc. Ở nước tai hiện nay có nhiều đơn vị bán máy khắc cnc khác nhau.

Từ quy mô cửa hàng kinh doanh nhỏ đến các đơn vị bán máy lớn, đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm máy khắc gỗ đa dạng của các thương hiệu và giá cả khác nhau. Cũng vì lý do này mà việc mua máy cnc chính hãng, từ nhà cung cấp uy tín là bài toán khó cho nhiều người. Bài viết ngày chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ bán máy khắc gỗ 12 đầu năng suất cao, uy tín, cùng tìm hiểu nhé.

Đông Phương bán máy CNC 12 đầu chất lượng

Công ty Đông Phương Hà Nội là địa chỉ bán máy cnc gỗ uy tín, với nhiều dòng máy khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đông Phương bán máy CNC và bảo hành toàn quốc.

Với 2 địa chỉ chính là tại Hưng Yên và Đồng Nai, đầy đủ các dòng máy cnc đục gỗ 3D, máy cnc 4 trục khác nhau, đa dạng về cấu hình, công suất máy thương hiệu độc quyền Windcam. Hãy đến đây để trực tiếp dùng thử và lựa chọn máy phù hợp nhé:

Máy CNC 12 đầu năng suất cao

Sản phẩm máy khắc gỗ 12 mũi do Đông Phương Hà Nội cung cấp, đang được khách hàng tin dùng là khổ máy 3m2 x 1m7, khổ 2m2 x 2m5 hoặc 3m x 2m5. Máy được thiết kế 12 đầu đục, với 2 trục Z đối xứng, mang đến năng suất vượt trội cho khách hàng.

Máy cnc gỗ 3D Đông Phương sử dụng bộ điều khiển CA100 tiếng Việt , giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và vận hành máy. Hơn nữa, máy còn được thiết kế nhiều tính năng hiện địa như đèn báo nhiệt độ củ đục, đèn led, đèn cảnh báo lỗi… Giú người dùng phát hiện lỗi hỏng hóc, để xử lý kịp thời.

Thông số kỹ thuật chi tiết của máy:

Hình ảnh máy cnc gỗ 12 đầu tại nhà khách:

Tính năng của máy khắc gỗ 12 đầu luôn là yếu tố đầu tiên để xem xét lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam