Máy cắt mica CNC 1325-1 giá bao nhiêu?

Mica là vật liệu được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại. Máy cắt mica hay còn gọi là máy cnc 1325-1, máy quảng cáo 1 đầu, máy cnc nội thất… ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp quảng cáo, trang trí nội thất, hay những món đồ trang trí, lưu niệm…đẹp mắt.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy cắt cnc 1 đầu, còn chưa biết nên đầu tư mua ở đâu, giá thành như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về các vấn đề này nhé.

Ứng dụng của mica

Mica có tên hóa học là Acrylic là chất liệu nhựa PPC cao cấp. Những ứng dụng nổi bất của mica phải kể đến như:

– Trong ngành quảng cáo: làm bảng hiệu, hộp đèn LED, các bảng hiệu lớn đòi hỏi chất lượng cao. Các vật dụng, thiết bị trang trí nội thất, làm đồ trang trí, quà tặng…

– Ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp xây dựng: chống ồn, chống nóng, lấy ánh sáng, làm nhạc cụ, điện tử,…

Với ứng dụng rộng rãi của mica cùng với yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ ngày càng cao của người dùng thì đòi hỏi phương pháp, cách thức gia công cắt khắc mica đạt được độ tinh xảo, chính xác cao.

Trước đây việc cắt mica tạo hình trên mica được thực hiện hoàn toàn thủ công, không được sắc sảo và thường rất mất thời gian thực hiện. Máy cnc cắt mica ra đời không chỉ khiến người dùng hài lòng mà độ hài lòng còn vượt xa cả mong đợi.

Địa chỉ bán máy cắt mica uy tín tại Việt Nam

Đông Phương CNC là đơn vị chuyên bán máy cắt khắc CNC uy tín tại Việt Nam. Công nghệ cắt mica bằng máy CNC 1 đầu đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, nét cắt khắc sắc sảo, chi tiết rõ nét.

Hệ thống điều khiển việc cắt mica hoàn toàn tự động thông qua các file thiết kế trên máy tính. Nên bạn hoàn toàn được thỏa sức sáng tạo những ý tưởng của mình và thể hiện trên tấm mica tạo hình vô cùng đep.

Ngoài việc cắt trên mica, máy quảng cáo 1 đầu Đông Phương còn làm việc được trên hầu hết các vật liệu trong cửa hàng quảng cáo. Với khổ làm việc 1m3 x 2m5 tiêu chuẩn, Cắt MDF, Fomex, Alu, khắc inox, nhôm, đồng, khắc gỗ…

Tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn dòng máy có công suất sao cho phù hợp nhất. Tất nhiên, mỗi loại máy giá thành cũng có sự chênh lệch.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam