Máy cắt Laser Fiber CNC – Giải pháp gia công kim loại tốt nhất

Công nghệ máy cắt laser fiber hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đặc biệt là để gia công cắt kim loại. Phương pháp cắt kim loại bằng laser là công nghệ cắt kim loại tiên tiết nhất hiện nay. Là giải pháp gia công kim loại số 1 tại Việt Nam.

Hiện tại, với sự phát triển nhanh chóng về mọi mặt, bên cạnh yêu cầu về chất lượng thì yếu tố thẩm mỹ cũng được đặt lên hàng đầu. Từ vật dụng hàng ngày cho đến không gian xung quanh như: nội thất, ngoại thất, kiến trúc,… đều không thể không nhắc đến việc ứng dụng của công nghệ laser.

Ưu điểm của gia công kim loại bằng máy cắt laser fiber

Hiện nay, có nhiều phương pháp gia công kim loại như phương pháp Oxy-gas, cắt Plasma CNC,…Nhưng gia công bằng máy laser fiber là một trong những phương pháp hiện đại nhất, được sử dụng phổ biến nhất.

Công nghệ cắt laser fiber này tạo ra chùm tia ánh sáng gần vùng hồng ngoại rất hẹp và mãnh liệt theo một định hướng duy nhất để tạo ra năng lượng rất lớn đủ để cắt kim loại. Máy sử dụng sợi quang học để truyền tia laser từ nguồn phát tới đầu cắt nên hao phí năng lượng và chi phí bảo trì rất thấp do tuổi thọ và độ bền cao. Tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Ứng dụng công nghệ cắt Laser Fiber trên kim loại

* Máy cắt cnc laser fiber được sử dụng để tại ra rất nhiều sản phẩm có yêu cầu chất lượng cao. Được ứng dụng tạo ra các vách trang trí, vách ngăn, tạo điểm nhấn, tăng tính thẩm mỹ cho các không gian.

* Được ứng dụng trong chế tạo cơ khí chính xác, làm phù điêu, bảng hiệu, panel…

Đông Phương CNC – Đơn vị cung cấp máy cắt laser fiber chất lượng giá tốt

Bên cạnh các dòng máy cắt khắc CNC thì công ty Đông Phương Hà Nội cũng là đơn vị chuyên cung cấp máy cắt laser chất lượng cao, bảo hành 3 năm tận nơi cho quý khách hàng:

* Hệ thống điều khiển và chương trình điều khiển năng suất cao, ổn định, dễ dàng sử dụng. Hệ thống này có thể đọc được các file CAD và các file định dạng khác.

* Tiết kiệm chi phí và nhiên liệu, không gây ra tiếng ồn khi gia công kim loại

* Máy cắt laser ổn định trong suốt quá trình cắt, chi phí bảo trì rất thấp. Hiệu năng chuyển đổi năng lượng cao hơn từ 3 đến 6 lần so với dòng máy cắt laser CO2 hay laser YAG.

* Đa dạng công suất tùy vào nhu cầu khách hàng: 500W, 750W, 1000W, 1500W.

Đến với Đông Phương, quý khách hàng được cam kết về chất lượng máy, cùng dịch vụ bảo hành chu đáo, miễn phí. Hãy đến với đơn vị sản xuất máy CNC có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam