Máy cắt CNC vi tính 1 đầu hút chân không giá bao nhiêu?

Máy cắt cnc 1 đầu hút chân không là dòng máy CNC chuyên dùng cho các cửa hàng quảng cáo. Dùng để gia công cắt khắc trên các vật liệu mỏng, cong vênh, số lượng đơn hàng lớn.

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng máy CNC 1325-1, có bàn hút chân không. Không biết giá thành của máy là bao nhiêu??? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để tìm được địa chỉ bán máy uy tín.

Công ty bán máy cắt cnc 1 đầu hút chân không uy tín

Việc gia công cắt, khắc các sản phẩm tấm mỏng trên máy CNC, khi việc giữ phôi mép biên tấm không thể giải quyết được chất lượng đường cắt bên trong cho các hoa văn nhỏ nay đã có cách xử lý. Đây là dòng máy CNC chuyên dùng cho quảng cáo, cơ sở sản xuất đồ nội thất tại Việt Nam.

Máy CNC 1325-1 đầu được trang bị thêm bàn hút chân không PVC, giúp người dùng giải quyết được bài toán đau đầu trong việc gá kẹp vật liệu có kích thước nhỏ, cong vênh… Chất lượng sản phẩm và năng suất tăng lên rõ rệt.

Sản phẩm máy cnc hút chân không được thiết kế, sản xuất tại công ty Đông Phương Hà Nội

Máy cắt cnc hút chân không của Đông Phương đặc trị được các vật liệu mỏng, tấm MDF, ván gỗ, nhôm, khắc kính, Acrylic, PVC, ván ép, tấm chống cháy và các vật liệu khác.

Máy cắt được tất cả các sản phẩm Gỗ Laminate, MDF, Melamine, HDF, MFC, Gỗ tự nhiên… với độ sắc nét cao. Tốc độ gia công cực nhanh.

Bàn hút chân không được thiết kế tối ưu. Diện tích hút tối thiểu 150cm x 150cm, có thể hút và kẹp. Gia công được tất cả các tấm vật liệu có kích thước 1m22 x 2m44

Động cơ làm việc chính Spindle công suất 5.5Kw kết hợp với động cơ hút công suất lớn 7.5Kw. Hệ thống cơ khí và hệ thống điện được tối ưu hóa, hệ thống điều khiển chuyên nghiệp giúp máy hoạt động tốc độ cao và chính xác.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam