Máy cắt CNC quảng cáo tốt nhất 2020

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực quảng cáo thì việc bạn quan tâm đến các dòng máy cắt CNC quảng cáo cũng là điều dễ hiểu. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng về các dòng máy cắt CNC chất lượng giá tốt nhất tại Việt Nam.

Điểm danh những mẫu máy cắt CNC quảng cáo, máy CNC nội thất đang được khách hàng tin dùng

Máy cnc cắt quảng cáo được dùng để tạo nên các tấm biển, biển hiệu,…đa dạng phục vụ cho việc truyền thông, quảng cáo của bất cứ một đơn vị, cửa hàng, thương hiệu nào. Máy chuyên dùng cắt MDF, Fomex, Mica, Alu… trên rất nhiều vật liệu đa dạng.

Máy CNC 1325-1 đầu và máy cắt CNC hút chân không, với các thông số kỹ thuật đặc trưng riêng. Đây là 2 dòng máy cnc 1 đầu chuyên dùng cho các cửa hàng quảng cáo, cơ sở sản xuất đồ nội thất được ưa chuộng tại Đông Phương Hà Nội.

Dù chúng có sự khác nhau về các thông số kỹ thuật nhưng tất cả các dòng máy cắt CNC quảng cáo tại Đông Phương đều có tốc độ cắt nhanh chóng, khả năng khắc vô cùng chính xác. Máy làm việc được hầu hết các vật liệu trong cửa hàng quảng cáo, cơ sở sản xuất đồ nội thất.

Máy cắt được tất cả các tấm vật liệu có kích thước 1m22 x 2m44. Và đặc biệt, khi lắp thêm hệ thống nhôm mặt bàn máy còn cắt được tên các vật liệu nhỏ, cong vênh. Quý khách hàng có thể tùy chọn công suất củ đục từ 3.2Kw, 4.5Kw, 5.5Kw đa dạng. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng

Đông Phương Hà Nội – Đơn vị bán máy cắt CNC quảng cáo giá tốt nhất

Công ty Đông Phương Hà Nội là đơn vị bán máy CNC uy tín, chất lượng giá tốt tại Việt Nam. Ở Đông Phương có đầy đủ tất cả các thiết bị máy cắt khắc CNC đáp ứng các nhu cầu sử dụng đa dạng. Với tiêu chí tất cả vì quyền lợi của khách hàng, khi đến với Đông Phương CNC, bạn sẽ nhận được những gì tốt nhất mà công ty đem đến. Bạn sẽ được hưởng tất cả những chính sách chính sau đây:

– Được giải đáp các thắc mắc, tư vấn về các dòng máy CNC

– Được dùng thử máy cắt 1 đầu, máy khắc cnc chính hãng

– Đông Phương hướng dẫn cách sử dụng máy 1325-1 hoàn toàn miễn phí, tận tình. Tặng kho mẫu cắt 2D phong phú, đa dạng, hỗ trợ vẽ mẫu trọn đời sử dụng máy.

– Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, có kỹ thuật đi kèm bàn giao vận hành máy ổn định tại nhà.

– Được bảo hành dài hạn trong thời hạn 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện kể từ lúc bắt đầu mua máy.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam