Máy cắt CNC hút chân không | Máy CNC quảng cáo 1325-1

Hiện nay máy cắt CNC hút chân không được biết đến là loại máy được sử dụng nhiều tại các cửa hàng quảng cáo, cơ sở sản xuất đồ nội thất. Bạn muốn biết máy cnc quảng cáo 1325-1 có bàn hút chân không ở đâu bán tốt nhất? Giá máy là bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây, Đông Phương sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn khi có nhu cầu mua máy CNC nội thất.

 

Chất lượng máy cắt cnc hút chân không 1 đầu tại Đông Phương như thế nào?

Quý khách hàng đang có nhu cầu tham khảo dòng máy cnc 1325-1 đầu có bàn hút chân không? Nhưng còn băn khoăn chưa biết chất lượng máy của các đơn vị ra sao, giá cả như thế nào?

Đây là dòng máy CNC có khả năng gia công nhanh chóng, máy được thiết kế có bàn hút chân không hiện đại, trang bị bàn hút chân không PVC. Thích hợp khi làm việc trên các tấm vật liệu mỏng, cong vênh, chất lượng sản phẩm tăng lên rõ rệt.

Sản phẩm máy hút chân không CNC 1325 do Đông Phương Hà Nội cung cấp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng máy. Với tốc độ xử lí nhanh chóng, chính xác, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Bàn hút chân không được thiết kế tối ưu. Diện tích hút tối thiểu 150cm x 150cm, có thể hút và kẹp. Cùng động cơ làm việc chính Spindle công suất 5.5Kw kết hợp với động cơ hút công suất lớn 7.5Kw. Hệ thống cơ khí và hệ thống điện được tối ưu hóa, hệ thống điều khiển chuyên nghiệp giúp máy hoạt động tốc độ cao và chính xác.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam