Máy cắt Alu CNC giá bao nhiêu? Báo giá máy cnc quảng cáo mới nhất

Alu là một vật liệu sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo. Được sử dụng làm bảng tên, biển hiệu. Bạn đang muốn đầu tư mua máy cắt cnc để cắt trên vật liệu Alu nhôm nhựa, hay còn gọi là Aluminum? Đang băn khoăn không biết máy cắt alu cnc giá bao nhiêu?

Máy cắt cnc quảng cáo 1325 là một siêu phẩm của công nghệ máy cắt cnc hiện đại, nhưng giá cả của dòng máy này khá đa dạng. Chính vì vậy, quý khách cần tìm hiểu thật kỹ về dòng máy, nhà cung cấp mà bạn đang có ý định đầu tư.

Ứng dụng của máy cắt Alu CNC

Cũng như sản phẩm nhựa mica, tấm nhôm nhựa aluminium cũng được sử dụng trong ngành quảng cáo, tùy nhiên nó còn có nhiều ứng dụng trong một số ngành khác chẳng hạn như lĩnh vực nội thất hay lĩnh vực xây dựng và tương tự như tấm lợp lấy sáng:

+ Ốp trần nhà, cao ốc, văn phòng, dân dụng

+ Làm trần trang trí, cách âm, giảm nhiệt, chống cháy…

+ Trang trí nội ngoại thất văn phòng và các công trình xây dựng.

+ Phục vụ trong ngành quảng cáo như làm biển  hiệu, biển trang trí cho các nhà hàng, công ty…

Việc sử dụng máy cắt CNC 1325-1 đầu vào gia công vật liệu alu đã mang lại sản phẩm có chất lượng tốt, với thời gian cắt khắc nhanh chóng, năng suất vượt trội cho người dùng. Không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm như các phương pháp thủ công truyền thống khác.

Máy cắt Alu cnc giá bao nhiêu?

Đây là vấn đề được tất cả mọi khách hàng quan tâm khi muốn đầu tư bất cứ dòng sản phẩm nào. Giá máy cắt cnc trên thị trường cũng không ổn định lắm, nó có sự chênh lệch nhất định giữa các cơ sở với nhau. Khiến cho khách hàng hoang mang không biết nên lựa chọn thế nào.

Nhiều đơn vị cung cấp máy cnc với giá quá thấp, thì bạn cần cân nhắc đến yếu tố chất lượng máy, chế độ bảo hành như thế nào. Vì mua máy là để sử dụng về lâu dài, nên chất lượng máy cần được đặt lên hàng đầu.

Chính vì thấu hiểu tâm tư và nhu cầu của mọi khách hàng nên Đông Phương là địa chỉ cung cấp máy cắt khắc CNC đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Đông Phương CNC là địa chỉ bán máy cắt CNC, máy cắt mica, máy cnc quảng cáo… hay các dòng máy cnc gỗ, máy tiện gỗ, máy cắt plasma cnc… được rất nhiều đơn vị, cá nhân tin tưởng và sử dụng. Đông Phương Hà Nội làm việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam