Mách bạn một vài lưu ý quan trọng khi mua máy khắc tượng

Để đánh giá một chiếc máy khắc tượng có tốt hay không, bạn không chỉ nghe mà nên tham khảo nhiều nơi và đánh giá trực tiếp. Máy khắc tượng thực chất là dòng máy cnc 4 trục được thiết kế hiện đại không chỉ gia công tốt những sản phẩm tượng phật, tượng công giáo trên gỗ mà còn đục những sản phẩm có chi tiết tròn xoay chiều 360 độ như trụ rồng, chân ghế hàng tân cổ điển, lục bình…ngoài ra còn có thể kết hợp đục sản phẩm 3D chi tiết và sắc nét trên mặt phẳng. Bài viết dưới đây của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn khi bạn có dự định đầu tư một chiếc máy khắc tượng

1. Một đơn vị sản xuất và cung cấp máy khắc tượng uy tín

Trước khi đầu tư máy khắc gỗ cnc bạn nên cân nhắc thật kỹ về sự uy tín và vấn đề bảo hành hậu mãi sau bán hàng. Bởi hiện nay thị trường máy cnc tại Việt Nam rất nhiều, máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc được chào bán với giá khá rẻ nhưng chất lượng máy có thật sự tốt và chế độ bảo hành có đúng như họ cam kết hay không? Trung Quốc phát triển rất mạnh về công nghệ và điện tử, hẳn trong mỗi gia đình bạn đang sử dụng thì cũng có ít nhiều món đồ điện tử điện lạnh của họ nhưng độ bền thì lại rất thấp và gần như không có bảo hành, đó chỉ là những món đồ nhỏ có thể thay thế. Còn một chiếc máy khắc tượng đa năng có giá thành cao được coi là một tài sản cố định giúp ích rất nhiều trong ngành nghề Mộc kinh doanh thì bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp uy tín và cam kết bảo hành tốt.

2. Xác định nhu cầu sản xuất, sản phẩm kinh doanh và lựa chọn khổ máy phù hợp

Mỗi một đơn vị, một cá thể kinh doanh trong một khu vực đều có những điểm mạnh về một dòng sản phẩm nào đó. Nếu như nhà bạn đang chủ yếu nhận gia công số lượng lớn những sản phẩm 4D thì nên đầu tư dòng máy khắc tượng nhiều đầu, khổ máy này với ưu điểm là sẽ làm ra nhiều sản phẩm trong cùng một khoảng thời gian với đường kính khoảng 20 cm, còn bạn làm những dòng sản phẩm đường kính lớn hơn khoảng 50 cm thì hãy lựa chọn khổ máy ít đầu phù hợp hơn.

3. Máy khắc tượng dễ sử dụng, cấu hình máy hiện đại từ linh kiện chính hãng, tốc độ gia công nhanh, hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo công nghệ chuyên nghiệp

Đa số những bác thợ Mộc thì thường ít tiếp xúc với máy tính. Vậy để có thể làm quen một cách nhanh nhất bạn nên chọn một khổ máy sử dụng bộ điều khiển giao diện Tiếng Việt, giúp quá trình vận hành nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hệ thống cơ khí của một bộ máy khắc tượng đa năng phải có kết cấu vững chắc tránh rung lắc. Hệ thống dẫn hướng, ray trượt, con trượt, vitme, đai ốc từ những chi tiết nhỏ nhất phải đặc biệt chính xác và lắp đặt chắc chắn, linh kiện nhập khẩu chính hãng thì cỗ máy sẽ hoạt động bền bỉ và hiệu quả hơn rất nhiều, bạn có thể gia công 24/24. Bạn sẽ là người vận hành và đứng máy trực tiếp nhưng bạn cũng muốn có người thay thế khi cần thiết, đặc biệt là hỗ trợ mẫu mã trong suốt quá trình sử dụng, hướng dẫn và kịp thời xử lý khi máy gặp sự cố.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ của Công Ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội. Một đơn vị lớn mạnh trong nước đã phát triển được 7 năm trong lĩnh vực tự động hóa. Luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu với thời gian bảo hành lâu dài 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Cơ chế bảo hành là 1 đổi 1. Máy khắc tượng Đông Phương được khá nhiều khách hàng lựa chọn với thiết kế hiện đại, sử dụng linh kiện chính hãng, ngoài ra Đông Phương còn dạy vận hành và chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học tại trụ sở chính và chi nhánh trực thuộc. Có khả năng nhận thiết kế máy theo yêu cầu, hỗ trợ vẽ mẫu miễn phí.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam