MÁCH BẠN ĐỊA CHỈ MUA MÁY ĐỤC TƯỢNG ĐÁ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Nghệ thuật điêu khắc tượng đá ở Việt Nam đã hình thành và phát triển từ rất lâu đời. Trên thị trường những dòng máy đục tượng gỗ cnc đã quá quen thuộc với người dân làm nghề nhưng máy đục tượng đá thì hiện không có nhiều đơn vị uy tín cung cấp.

Tại Hà Nội nếu bạn muốn tìm hiểu về dòng máy đục tượng đá giá rẻ này có thể tham khảo địa chỉ của công ty Đông Phương Hà Nội.

Đông Phương CNC là đơn vị lớn mạnh và đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa, đã đồng hành cùng rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp về cung cấp các loại máy chạm khắc gỗ cnc, máy đục tượng vi tính, máy cắt plasma cho ngành cơ khí và những khổ máy điêu khắc đá, đục tượng đá cho các bác làm điêu khắc. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại các dòng máy chính hãng của Đông Phương đều được rất nhiều cơ sở ưa chuộng, khi sở hữu máy đục tượng đá cao cấp mọi công việc sẽ trở lên dễ dàng hơn.

Khi chưa áp dụng máy cnc chuyên dụng vào gia công thì các cơ sở làm đá mất rất nhiều thời gian và công đoạn từ cắt, đục, mài…đến khi hoàn thiện tác phẩm là cả một quá trình rất vất vả. Chỉ có những người có khiếu và thực sự đam mê với nghề điêu khắc mới có thể tạo nên những tác phẩm đẹp ấn tượng.

Khi đầu tư máy đục tượng đá của Đông Phương việc bạn cần làm là vận hành, mọi chi tiết sản phẩm bạn muốn làm từ đơn giản tới phức tạp chỉ cần tạo file mẫu trên máy tính, tích hợp với phần mềm điều khiển của máy cnc sẽ cho ra hàng loạt những sản phẩm giống nhau về chất lượng và độ tinh xảo. Việc gia công trên đá không còn khó khăn. Tại Hà Nội bạn có thể đem vật liệu trực tiếp qua công ty chúng tôi tại địa chỉ: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên để chạy thử.

Máy đục tượng đá chất lượng cao

Thiết kế máy khổ lớn, khung bệ làm bằng thép đúc chắc khỏe.

Có thể hoạt động liên tục và bền bỉ.

Linh kiện lắp ráp máy hoàn toàn là linh kiện nhập khẩu, phần mềm vận hành CA400 bản Tiếng Việt, thân thiện với người dùng, ở bất kỳ lứa tuổi nào đều có thể dễ dàng vận hành máy.

Chế độ bảo hành máy của Đông Phương được đánh giá là lâu dài nhất thị trường Việt Nam. Bảo hành 3 năm hệ thống cơ khí và 1 năm hệ thống điện. Hỗ trợ mẫu mã và kỹ thuật nhanh chóng.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn đây là địa chỉ để đầu tư máy đục tượng đá chính hãng

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam