Lý do vì sao máy cnc Đông Phương sử dụng phần mềm điều khiển CA100 pro II

Máy cnc Đông Phương là sản phẩm của công ty Đông Phương Hà Nội được nhiều khách hàng trong lĩnh vực cnc ưa chuộng sử dụng. Công ty Đông Phương đã hoạt động trong lĩnh vực này gần 10 năm và cố gắng không ngừng để đạt được thành tựu như ngày hôm nay. Từ thời còn mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này đến thời điểm hiện tại Đông Phương đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để đem đến sản phẩm công nghệ hiện đại nhất đến với khách hàng. Điển hình nhất là dòng máy cnc khắc gỗ sử dụng phần mềm điều khiển CA100 của Đông Phương đã có sự thay đổi đáng kể và ngày càng được ưa chuộng.

Lý do vì sao máy cnc Đông Phương sử dụng phần mềm điều khiển CA100 pro II?

Trước đây những sản phẩm máy cnc chạm gỗ của Đông Phương được khách hàng biết đến là dòng máy cnc Việt Nam chính hãng. Máy có kết cấu khung bệ máy vững chắc được làm bằng thép đúc nguyên khối và những linh kiện được nhập khẩu chính hãng Đài Loan. Hệ thống đèn báo lỗi được lắp đặt trên máy nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng máy. Hệ thống trục Z dùng dây curoa để vận hành.

Phần mềm điều khiển sử dụng cho máy cnc gỗ Đông Phương ở thời điểm này là phần mềm NC Studio Card V5 giao diện tiếng anh. Khi sử dụng phần mềm này khách hàng cần phải đầu tư 02 máy tính (01 chiếc để vận hành máy, 01 chiếc để làm file mẫu). Nhưng có một nhược điểm là không lưu giữ lại gốc tọa độ khi có sự cố mất điện xảy ra đột ngột.

Chất lượng sản phẩm tạo ra vô cùng sắc nét, đạt 90% yêu cầu đề ra so với sản phẩm mẫu.

Không chỉ dừng lại ở đó, công ty Đông Phương vẫn không ngừng cố gắng để tạo ra những sản phẩm cải tiến hơn cho khách hàng sử dụng.

Cấu hình máy cnc khắc gỗ Đông Phương hiện nay đang sử dụng phần mềm điều khiển CA100 pro II.

Đây là phần mềm điều khiển cải tiến mới với nhiều tính năng vượt trội rất đáng để sử dụng. Giao diện phần mềm hoàn toàn bằng Tiếng Việt rất dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng khách hàng.

Phần mềm điều khiển CA100 pro II là thiết kế độc quyền của Đông Phương Hà Nội với nhiều tính năng ưu việt như sau:

– Dung lượng bộ nhớ lớn lên đến 128MB giúp người sử dụng lưu trữ được số lượng mẫu lớn kết hợp cổng nối USB để kết nối dữ liệu bên ngoài.

– Trong quá trình xuất file, bộ điều khiển này sẽ xuất ra file có độ phân giải cao giúp cho sản phẩm có độ sắc nét, độ mịn cao hơn.

– Khi có sự cố mất điện xảy ra đột ngột, phần mềm điều khiển này sẽ lưu giữ lại gốc tọa độ. Sau khi có điện trở lại chỉ cần thao tác nhấn phím đơn giản là máy cnc đục gỗ vi tính của bạn lại tiếp tục hoạt động bình thường.

– Sử dụng phần mềm điều khiển mới này có tính năng bảo vệ máy tính chống nhiễu, chống virut xâm nhập làm hỏng file mẫu.

– Ưu điểm nữa khi đầu tư sử dụng phần mềm này cho máy cnc Đông Phương đó là: khi giao máy sẽ có tủ điện đi kèm bao gồm luôn bộ máy tính để vận hành máy. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất 01 chiếc máy vi tính để làm file mẫu.

Ngoài yếu tố cải tiến về phần mềm điều khiển, công ty Đông Phương cũng thiết kế thêm hệ thống đèn led, đèn cảm biến nhiệt độ trên máy để kiểm soát nhiệt độ của spindle giúp tăng tuổi thọ và chiếu sáng sản phẩm cho máy dễ dàng hoạt động vào ban đêm. Và thêm điểm nữa đó là hệ thống trục Z được thay thế từ dây curoa sang Vitme MBA khớp nối hiện đại, giúp máy vận hành linh hoạt hơn.

Với những cải tiến trên máy cnc Đông Phương ngày càng được khách hàng ưa chuộng sử dụng với nhiều cấu hình máy thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao, chế độ hậu mãi sau bán hàng cũng đ.ược khách hàng phản hồi rất tốt.

Giới thiệu dòng máy cnc Đông Phương sử dụng CA100 pro II được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay:

Chiếc máy cnc khắc gỗ sử dụng phần mềm điều khiển Ca100 pro II của Đông Phương Hà Nội được khách hàng ưa chuộng đầu tư nhiều nhất hiện nay là máy cnc 2225-6.

Chiếc máy cnc này được thiết kế với kích thước rộng 2,2m*2,5m thoải mái cho khách hàng làm các sản phẩm đa dạng về kích thước với nhiều tính năng được tích hợp trên máy.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam