Lựa chọn cấu hình máy cnc 1325 phù hợp làm nội thất trang trí

Những vật liệu gỗ công nghiệp như: MDF, ALU,MICA,FOMEX, PVC…là chất liệu được ưa chuộng để làm quảng cáo, nội thất trang trí. Để gia công được những vật liệu này một cách hiệu quả, năng suất thì cần phải lựa chọn dòng máy cnc công nghiệp có cấu hình phù hợp. Có thể thấy máy cnc 1325 1 đầu khắc là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ xưởng mộc khi có nhu cầu đầu tư hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu cấu hình phù hợp nhất của chiếc máy cnc này để làm nội thất trang trí nhé.

Gợi ý cấu hình máy cnc 1325 phù hợp làm nội thất trang trí:

Máy cnc làm quảng cáo là dòng máy cnc cắt gỗ vi tính có chức năng chính là cắt các sản phẩm 2d hoặc 3d khi có nhu cầu. Các chất liệu được sử dụng phổ biến trên chiếc máy cnc này chính là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên với độ dày phôi gỗ tối đa 10cm.

Với nhu cầu sử dụng máy cnc cắt gỗ 1325 1 đầu khắc này vào làm nội thất trang trí thì cấu hình cơ bản mà chúng ta thường thấy trên thị trường hiện nay khó có thể đáp ứng được.

Hiện nay công ty Đông Phương Hà Nội cung cấp ra thị trường 2 cấu hình máy cnc làm quảng cáo đáp ứng hiệu quả nhu cầu trên của khách hàng.

1. Máy cnc quảng cáo 1325 lắp lô đè phôi:

Đây là cấu hình nâng cấp giá rẻ của dòng máy cnc 1325-1 mà công ty Đông Phương cung cấp cho khách hàng.

Khi hoạt động chiếc máy cnc này có thể đi hết hành trình của tấm ván khổ 1,22m*2,44m. Ưu điểm của dòng máy này chính là không cần phải sử dụng vam kẹp vật liệu khi gia công mà vẫn có thể gia công chính xác được, kể cả những chi tiết nhỏ.

Giá thành của chiếc máy cnc công nghiệp này cũng khá rẻ và phù hợp với túi tiền của khách hàng. Giá máy dao động từ 140 triệu đồng đến 150 triệu đồng ( tùy vào công suất spindle khách hàng lựa chọn và nơi giao máy).

2. Máy cnc 1325 hút chân không hiện đại:

Nếu như khách hàng có điều kiện kinh tế khá hơn thì có thể cân nhắc đầu tư dòng máy cnc quảng cáo hiện đại này.

Đối với dòng máy này vật liệu yêu cầu phải phẳng để có thể bám sát mặt bàn hút chân không, giúp giữ chặt vật liệu khi gia công. Dòng máy cnc 1 đầu hiện đại này cũng không cần phải dùng vam kẹp vật liệu để cố định phôi, tiết kiệm thời gian gia công cho khách hàng.

Cấu hình máy hiện đại như vậy chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng khi sử dụng. Ngoài ra nếu lắp thêm hệ thống lô tỳ phôi ở dòng máy này thì bạn sẽ là người sở hữu máy cnc công nghiệp hiện đại nhất. Bởi lực hút ở phía dưới kết hợp với lực đè ở phía trên thì yêu cầu phôi gỗ không quá khắt khe nữa. Chiếc máy cnc quảng cáo này sẽ làm việc một cách hiệu quả, năng suất.

Để kiểm tra tính thực tế của sản phẩm này khách hàng có thể liên hệ tới Hotline gặp phụ trách kinh doanh để nhận tư vấn và lời mời đến công ty Đông Phương để xem máy, test máy nhé.