Lên kế hoạch mua máy điêu khắc gỗ CNC

Bạn đang có kế hoạch mua máy điêu khắc gỗ, máy đục gỗ vi tính cnc? Bạn đang phân vân không biết mua dòng máy khắc gỗ nào, của thương hiệu nào, đơn vị nào đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của mình?

Đừng bỏ qua các gợi ý dưới đây để có kế hoạch mua máy khắc CNC thành công nhé!

Giá máy cnc khắc gỗ là bao nhiêu?

Đầu tiên đó chính là ngân sách, một trong những yếu tố hàng đầu khi bạn tìm mua máy cnc gỗ cũng như bất cứ loại máy móc nào. Với khả năng tài chính lớn, bạn hoàn toàn có thể tự tin chọn mua bất cứ một chiếc máy cnc nào vừa ý mà giá cả không phải là rào cản. Nhưng nếu tài chính hạn hẹp, giá cả có thể được đặt ngang hàng với yêu cầu bạn đặt ra.

Qua tìm hiểu, bạn cũng thấy được giá của máy khắc gỗ cnc hiện nay khá đa dạng. Chúng có thể dao động từ vài chục triệu đồng cho tới vài trăm triệu. Điều này phụ thuộc vào chất lượng máy, nhà cung cấp và dịch vụ bảo hành.

Máy điêu khắc gỗ nào tốt nhất?

Một chiếc máy chạm gỗ cnc được cho là tốt cần dựa trên nhiều yếu tố. Dựa trên các phân tích mà chúng tôi thu thập được, có thể đưa ra một vài gợi ý cho các bạn như sau:

Về tiết kiệm chi phí sản xuất

Đối với các xưởng gia công, sử dụng máy khắc gỗ vi tính cnc thường xuyên thì việc điện năng tiêu thụ của máy là bao nhiêu, có tiêu tốn nhiều điện năng hay không…được quan tâm hàng đầu.

Bên cạnh đó là chi phí sản xuất, chi phí nhân công, nguyên vật liệu có mang lại lợi nhuận so với điêu khắc gỗ thủ công truyền thống.

Các tính năng sử dụng

Tất nhiên, chiếc máy cnc gỗ nào chả cắt khắc được. Nhưng quan trọng hơn đó là cắt khắc như thế nào? Cấu hình máy và độ bền bỉ trong quá trình hoạt động ra sao?

Ngoài ra, bạn cần xem xét các tính năng của máy cnc chạm gỗ như tốc độ cắt khắc, vùng làm việc, độ nông sâu khi khắc, khả năng điều chỉnh tốc độ nông sâu trong quá trình làm việc… Các hệ thống hỗ trợ giúp máy của bạn sử dụng tốt, cảnh báo được lỗi phát sinh kịp thời.

Dịch vụ bảo hành máy điêu khắc gỗ sau bán hàng

Giá thành của máy CNC không hề nhỏ, vì thế mà dịch vụ bảo hành là vấn đề mà được khá nhiều khách hàng quan tâm. Không hề muốn tính trạng máy móc có lỗi phát sinh, mà bên nhà cung cấp không hỗ trợ được, hoặc chần chừ. Điều này ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của bạn.

Xin giới thiệu tới quý khách địa chỉ công ty Đông Phương Hà Nội – Đơn vị uy tín lâu năm chuyên cung cấp các dòng máy cắt khắc CNC uy tín tại Việt Nam. Đông Phương đảm bảo tất cả các yếu tố từ chất lượng máy, cấu hình hiện đại, bền bỉ, cùng dịch vụ bảo hành nhanh chóng, kịp thời trên toàn quốc.

Trên đây là những vấn đề bạn cần quan tâm, những lưu ý để bạn mua được chiếc máy khắc gỗ chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Đông Phương CNC để được tư vấn tốt nhất nhé!

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam