Làm sao để chọn mua máy cnc chất lượng tốt nhất

Bạn đang muốn tìm kiếm và chọn mua một chiếc máy cnc gỗ để sử dụng cho công việc của mình nhưng lại phân vân chưa biết mua ở đâu hay mua hãng nào, loại máy nào vừa đảm bảo đáp ứng đúng mục đích sử dụng lại vừa tiết kiệm được chi phí mà độ bền của máy lại cao và ít phát sinh hỏng hóc.

Đông Phương là đơn vị cung cấp máy cnc uy tín lâu năm trên thị trường, chúng tôi có hàng trăm thiết kế máy khác nhau, các sản phẩm máy móc đa dạng với nhiều chức năng phù hợp với nhiều ngành nghề và lĩnh vực sản xuất. Ngành gia công nói chung và gia công kim loại, gia công gỗ đang ngày càng phát triển và ứng dụng của chúng rộng rãi trong mọi đồ dùng mà chúng ta thấy và sử dụng hàng ngày.

Và để làm được điều này thì việc sử dụng máy cnc là điều gần như không thể thiếu, do đó nhu cầu tìm mua máy cnc giá rẻ là rất lớn. Cnc là tên gọi để chỉ loại máy sử dụng trong gia công (như máy đục gỗ vi tính , máy khắc gỗ, máy khắc tượng, máy cnc cắt plasma, máy cnc cắt mica…), là loại máy hiện đại được điều khiển thông qua máy tính bằng những phần mềm lập trình tương thích dễ vận hành.

Điều khiển máy cnc hoàn toàn dễ dàng ngay cả những người chưa từng tiếp xúc với máy tính đều có khả năng tiếp thu và vận hành thành thạo Máy cnc chính hãng do Đông Phương sản xuất có cấu tạo chắc chắn, luôn đảm bảo độ bền bỉ và chính xác khi hoạt động, tốc độ gia công có thể kiểm soát, ứng dụng trên nhiều loại sản phẩm và đều đáp ứng tối đa mục đích của những nhà đầu tư, mẫu mã đa dạng, linh hoạt từ cổ điển tới hiện đại, đơn giản tới phức tạp. Ngoài ra Đông Phương còn có khả năng nhận thiết kế và sản xuất máy theo yêu cầu.

Toàn bộ các dòng máy cnc chuyên nghiệp do chính Đông Phương phân phối mang nhãn windcam đều được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện, linh kiện thay thế đổi mới không sửa chữa khi còn thời gian bảo hành. Mẫu mã đội ngũ chuyển giao của công ty sẽ hỗ trợ nhiệt tình, tặng kèm kho mẫu đẹp miễn phí lên đến 3000 file, liên tục cập nhật mẫu mới, nhận vẽ mẫu khi có bản vẽ tay và quét mẫu bằng máy scan hiện đại.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam