Kinh nghiệm vàng khi mua máy CNC gỗ – Máy CNC 4 đầu

Nếu đây lần đầu bạn tìm mua máy CNC 4 đầu, máy CNC gỗ chính hãng, chất lượng thì những mẹo cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn tránh khỏi những bỡ ngỡ trước nhiều lựa chọn khác nhau!

Bỏ túi kinh nghiệm mua máy CNC 4 đầu, máy khắc gỗ

Chọn đúng công suất máy CNC

Công suất của máy khắc gỗ 4 mũi cũng như các dòng máy CNC khác là quyết định sự mạnh mẽ của máy khi vận hành. Vậy yếu tố nào bạn cần quan tâm khi lựa chọn công suất máy đục gỗ CNC là gì?

– Độ cứng, của vật liệu gỗ bạn cần gia công

– Độ dày của phôi gỗ

– Độ sâu cần khắc

– Tốc độ khắc bạn mong muốn

Mỗi dòng máy CNC gỗ sẽ có mức công suất khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Ví dụ như đơn vị Đông Phương CNC sẽ tư vấn cho bạn chọn các mức công suất đục khắc gỗ khác nhau: 1.5Kw (đục sâu xuống gỗ tối đa là 4cm) hoặc 2.2Kw (đục sâu tối đa 8cm).

Chọn đúng kích thước máy, hành trình gia công

Hành trình gia công hay còn gọi là vùng làm việc của máy cnc đục gỗ 3d là điều mà bạn cần quan tâm. Đây là yếu tố giúp bạn mua được chiếc máy phù hợp với vật liệu cần gia công. Tất nhiên kích thước vật cần gia công luôn phải nhỏ hơn kích thước vùng làm việc của máy CNC.

Với dòng máy CNC 4 đầu tại Đông Phương, bạn có thể chọn dòng máy có kích thước 1m5 x 2m5, 1m8 x 2m5 hoặc 2m2 x 2m5… Tùy theo kích thước sản phẩm của mỗi khách hàng.

 

Test máy cnc 4 đầu, máy khắc gỗ và đánh giá chất lượng thành phẩm

Khi sử dụng máy CNC khắc gỗ, điều cuối cùng mà bạn quan tâm đó chính là chất lượng thành phẩm sau gia công. Chất lượng sản phẩm có đồng đều, mức độ hoàn thiện đạt bao nhiêu %. Điều này giúp bạn đánh giá được thời gian, năng suất máy làm được.

Vậy làm thế nào để biết dòng máy nào phù hợp, đáp ứng tốt nhất yêu cầu sử dụng của bạn? Tốt nhất, hãy đến trực tiếp công ty, đơn vị bán máy CNC uy tín, mang vật liệu bạn cần khắc, vật liệu bạn thường xuyên gia công đến test thử.

Trên đây là một số thông tin đặc biệt quan trọng khi bạn đi mua bất cứ một dòng máy cắt khắc CNC nào. Điều cuối cùng, nếu bạn không chắc có thể làm tốt những điều trên, hãy lựa chọn một đơn vị bán máy thực sự uy tín để được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất nhé!

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam