Kinh nghiệm mua máy CNC sản xuất trong nước

Nếu bạn đang có ý định mua máy cnc sản xuất trong nước, “máy cnc made in Việt Nam”. Đừng nên bỏ qua những lưu ý đặc biệt quan trọng dưới đây. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn có những lựa chọn thật sáng suốt để có thể sở hữu được những dòng máy khắc gỗ, máy cắt cnc đa năng chất lượng nhất.

Lưu ý quan trọng khi mua máy cnc sản xuất trong nước

Đầu tiên, bạn cần tìm mua tại những đơn vị bán sản xuất, lắp đặt máy cnc đục gỗ có quy mô lớn, hoạt động lâu năm trong ngành CNC. Để tránh mua phải máy có chất lượng kém, hoặc máy đã qua sửa chữa, máy tự chế, hoặc hàng nhái chất lượng thấp.

Tiếp theo là chọn chiếc máy khắc cnc phù hợp với mục đích sử dụng: xem xét các yếu tố như bạn cần cắt khắc trên chất liệu gì, vật liệu có độ dày mỏng ra sao, kích thước vật liệu cần cắt khắc thế nào?…Và tìm hiểu các thông số kỹ thuật của máy xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không.

Để chọn được sản phẩm máy cnc vừa đáp ứng được nhu cầu gia công của mình với giá máy phù hợp với khả năng tài chính. Hiện nay, giá máy cnc Việt Nam, được sản xuất từ đơn vị uy tín, chất lượng máy tốt có giá thành cao hơn các dòng máy cnc gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc.

Hãy tìm hiểu kỹ về đơn vị bán máy, ý kiến người dùng về xem chất lượng máy cnc có bảo đảm? Chế độ bảo hành bao lâu? Khi có sự cố cần khắc phục, sửa chữa có kịp thời hay không? …

Gợi ý địa chỉ công ty sản xuất máy CNC uy tín tại Việt Nam

Trong số những địa chỉ sản xuất máy cnc ở nước ta thì Đông Phương Hà Nội là một đơn vị uy tín luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ hàng đầu. Máy Đông Phương từ lâu đã trở thành thương hiệu uy tín trên cả nước trong việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các dòng máy cnc chính hãng, giá tốt nhất.

Khi mua máy máy CNC Đông Phương, khách hàng sẽ được các lợi ích như:

– Là đơn vị sản xuất chính hãng máy CNC tại Việt Nam, nên chất lượng máy luôn được đặt lên hàng đầu. Linh kiện luôn có sẵn để thay thế, không như các đơn vị nhập máy nguyên chiếc.

– Tất cả những sản phẩm máy CNC do Đông Phương bán ra đều được kiểm định nghiêm ngặt và khắt khe, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

– Chế độ bảo hành máy 3 năm cho các dòng máy CNC trên toàn quốc. Hỗ trợ dạy vận hành máy, vẽ mẫu, cắt ghép file miễn phí trong suốt quá trình sử dụng máy.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam