Kinh nghiệm chọn mua máy cnc đục khắc gỗ TỐT NHẤT

Máy cnc khắc gỗ vi tính đang dần trở thành thiết bị máy móc không thể thiếu tại các cơ sở Mộc. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được sản phẩm máy cnc khắc gỗ đảm bảo chất lượng nhất. Dưới đây là kinh nghiệm mua máy cnc khắc gỗ từ các chuyên gia ngành CNC giúp bạn giải đáp thắc mắc nên mua dòng máy cnc khắc gỗ nào để phù hợp cho nhu cầu, tiết kiệm vốn đầu tư, mang lại hiệu quả công việc cao.

Trong hàng trăm sản phẩm máy cnc khắc gỗ trên thị trường làm sao chọn được sản phẩm ưng ý, vừa với giá cả nhưng mang lại chất lượng cao. Bài viết này sẽ giúp quý khách chọn mua máy cnc đục khắc gỗ chất lượng – giá rẻ – bền bỉ với 5 tiêu chí quan trọng dưới đây.

1. THƯƠNG HIỆU

Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy cnc khác nhau, vì vậy để chọn được sản phẩm máy cnc  phù hợp, kinh nghiệm mua máy  bạn nên chọn lựa những thương hiệu uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn, dịch vụ tư vấn tận tình, chế độ bảo hành dài hạn giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng.

Tham khảo Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội – Nhà sản xuất máy cnc lớn nhất Việt Nam. Cơ chế bảo hành lâu dài đến 03 năm, hỗ trợ mẫu miễn phí trọn đời.

2. DỰA VÀO MẶT HÀNG CẦN GIA CÔNG. 

Để chọn mua máy cnc hợp lý, người dùng cần dựa vào mục đích lẫn nhu cầu sử dụng của mình,

Nếu bạn chuyên đục các sản phẩm như bàn ghế, giường tủ, cánh cửa, … thì bạn nên lựa chọn đầu tư dòng Máy CNC 3D 4 đầu, 6 đầu khổ máy vừa.

Nếu bạn chuyên đục hàng xuất khẩu chi tiết nhỏ, hàng bàn thờ ông địa,… thì bạn nên lựa chọn đầu tư những dòng máy nhiều mũi đục hành trình lớn

Nêu bạn chuyên đục tượng gỗ, chân ghế tân cổ điển, trụ rồng bàn thờ ông địa,… thì bạn nên lựa chọn đầu tư dòng máy chuyên đục tượng gỗ cao cấp.

3. THAM KHẢO TRỰC TIẾP

Chất lượng của máy không phải ở các quảng cáo sáo rộng của doanh nghiệp. May mắn nếu bạn đã quen người đã sử dụng máy cnc, họ sẽ có kinh nghiệm hơn. Nếu không bạn nên đến trực tiếp các nhà cung cấp máy cnc để tìm hiểu, tham khảo chất lượng của mỗi dòng máy. Theo đó, bạn có đánh giá chính xác hơn về cơ cấu hoạt động, phát triển của doanh nghiệp đó, hỗ trợ bảo hành lâu dài, nhanh chóng hay không.

4. GIÁ BÁN CÁC LOẠI MÁY CNC

Việc chọn mua máy cnc đục khắc gỗ được rất nhiều người dựa vào giá cả để chọn lựa. Không nên chọn những loại máy cnc được chào bán với giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

5. CÁC TIÊU CHÍ KHÁC.

– Kết cấu cơ khí vững chắc. Hệ thống ray dẫn hướng chính hãng.

– Phần mềm điều khiển bản quyền, mang lại độ chính xác cao cho máy, giúp máy chạy tốc độ nhanh nhưng sản phẩm đảm bảo nét mịn, có hồn.

– Tích hợp các tiện ích thông minh: hệ thống báo lỗi máy, cảm biến nhiệt độ spindle, bơm dầu,…

– Hỗ trợ sau bán hàng : hỗ trợ vẽ mẫu, hỗ trợ bảo hành nhanh chóng.

Là thương hiệu máy cnc uy tín trên thị trường trong và ngoài nước, CNC ĐÔNG PHƯƠNG luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trải qua nhiều năm hoạt động, Đông Phương thấu hiểu điều Khách Hàng cần, chúng tôi luôn nỗ lực thiết kế sản xuất những sản phẩm chất lượng, chú trọng chế độ hậu mãi sau bán hàng, nâng cao chuyên môn kỹ thuật, mở rộng chi nhánh Bắc Nam đảm bảo hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời. 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam